CEO Biti's được trao giải nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á năm 2021

(ĐTTCO) - Vào ngày 19-11, bà Vưu Lệ Quyên, CEO Biti's, được vinh danh trong hạng mục Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á thuộc Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc & Bền vững Châu Á (ACES), do MORS Group tổ chức.

Bà Vưu Lệ Quyên CEO Biti's

Bà Vưu Lệ Quyên CEO Biti's

Theo trang Business Time, hạng mục này tôn vinh các nhà lãnh đạo có sự cân bằng giữa các phẩm chất và kỹ năng cần thiết để thích nghi với môi trường, trao quyền cho các nhóm và tạo ra sự thay đổi tích cực. 
Ông Shanggari B., CEO MORS Group, trưởng BTC giải thưởng nhận định về nữ CEO Biti's: “Văn hóa yêu thương, chăm sóc chân thành là cần thiết hơn bao giờ hết, trong thời đại nhiều biến động ngày nay, và khả năng nhìn nhận và hành động của CEO Quyên là một trong những lý do then chốt giúp doanh nhân giành chiến thắng”.
Được chính thức chuyển giao quản lý vào năm 2018, sau 3 năm, CEO Biti's đã tiên phong dẫn dắt xu hướng tiêu dùng "Proudly Made in Vietnam" cùng với tầm nhìn "đưa Biti's trở thành thương hiệu hàng đầu châu Á, nâng niu hành trình hạnh phúc cho mọi người, mọi loài".
Bà Vưu Lệ Quyên CEO Biti's chia sẻ: “Công việc kinh doanh giống như một cuộc phiêu lưu bất tận. Tôi đánh giá cao tầm quan trọng của sự chăm chỉ, lòng dũng cảm, sự cam kết và lòng kiên trì. Điều này được thể hiện qua vô số chương trình trách nhiệm xã hội của Biti's". 
Với phong cách lãnh đạo bằng lòng trắc ẩn, bà Vưu Lệ Quyên đã và đang xây dựng cộng đồng công nhân viên làm việc và học tập hạnh phúc, hiệu quả thông qua văn hóa Happy Biti's.
Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc & Bền vững Châu Á (ACES) là một kết quả xứng đáng với những nỗ lực và trách nhiệm của CEO Biti's với gần 10.000 công nhân viên của mình. Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất công nhận các nhà lãnh đạo truyền cảm hứng và những người ủng hộ phát triển bền vững trong các lĩnh vực và trên toàn châu Á.

AN AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

5 điều cần làm trong bình thường mới

5 điều cần làm trong bình thường mới

(ĐTTCO)-Ông PHẠM VĂN THINH, Tổng giám đốc Deloitte Việt Nam, cho rằng có 5 điều cấp bách các doanh nghiệp (DN) cần giải quyết để vươn lên trong giai đoạn bình thường mới. Trong đó tư duy số nên được các nhà lãnh đạo lưu tâm.