BIDV cấp tín dụng cho các hoạt động cốt lõi TTC

(ĐTTCO) - Nhằm tăng năng lực cạnh tranh trước xu hướng hội nhập, Tập đoàn TTC và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2019-2023. 

BIDV cấp tín dụng cho các hoạt động cốt lõi TTC

Theo thỏa thuận, BIDV sẽ hỗ trợ tín dụng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng cho các dự án trong các lĩnh vực cốt lõi của TTC như: nông nghiệp, bất động sản, năng lượng, du lịch.
Thông qua hoạt động của một định chế tài chính lớn như BIDV, TTC có điều kiện được tiếp cận với nguồn tài chính hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, các dự án sẽ triển khai, cũng như các dịch vụ, sản phẩm ngân hàng tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng phục vụ khách hàng.
Theo ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC, việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị.
Đồng thời, qua đây sẽ góp phần đẩy mạnh tăng trưởng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh, sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường Tết 2023: Kỳ vọng đột phá

Thị trường Tết 2023: Kỳ vọng đột phá

(ĐTTCO)-Dự đoán thị trường Tết Quý Mão 2023 sẽ tăng trưởng tốt hơn hẳn Tết Nhâm Dần, các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh mạnh tay tăng sản xuất, dự trữ nhiều mặt hàng cho mùa tiêu dùng cuối năm.