Baoviet Fund ủng hộ 500 triệu đồng Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19

(ĐTTCO) - Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) vừa trao tặng 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19. Ông Nguyễn Quang Tuấn, Phó Giám đốc Hoạt động Baoviet Fund đã đại diện cho công ty trao số tiền trên tới Ban Quản lý Quỹ vaccine phòng, chống Covid. 

Baoviet Fund ủng hộ 500 triệu đồng Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19

Hoạt động này của Baoviet Fund nhằm thực hiện lời kêu gọi toàn dân chung tay cùng phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ, góp phần hiện thực hóa mục tiêu mua 150 triệu liều vaccine tiêm phòng Covid-19 cho khoảng 75 triệu người dân, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân. 
Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Việt, Baoviet Fund luôn đồng hành cùng Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên trong các hoạt động an sinh xã hội, nỗ lực thực hiện mục tiêu và sứ mệnh đảm bảo sự bình an cho cộng đồng.

Hạnh Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nga xé bỏ thỏa thuận xuất khẩu, giá ngũ cốc ra sao?

Nga xé bỏ thỏa thuận xuất khẩu, giá ngũ cốc ra sao?

(ĐTTCO) - Ukraine có vai trò quan trọng trong nguồn cung ngũ cốc và dầu thực vật, trong đó lúa mì và bắp là 2 mặt hàng quốc gia này chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu thị trường xuất khẩu của thế giới.