300 doanh nhân tham dự giải golf chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

(ĐTTCO) - Giải Golf Doanh nhân Sài Gòn 2019 do CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức nhằm chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) đã khai mạc sáng nay 9-10 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất (TPHCM) thu hút 300 golfer là các doanh nhân tại TPHCM và các tỉnh lân cận đăng ký tham dự. 

300 doanh nhân tham dự giải golf chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Đặc biệt, Ban tổ chức giải cũng phát động chương trình đấu giá bức tranh gây quỹ từ thiện. Toàn bộ chi phí thu về từ việc đấu giá bức tranh sẽ được trao cho các gia đình khu vực vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn mang đến những san sẻ thiết thực cho người dân nghèo và tiếp thêm động lực học tập cho thế hệ măng non sau mùa giải. 
CLB Doanh nhân Sài Gòn hiện có trên 600 hội viên doanh nhân tham gia.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều nhà máy đang duy trì sản xuất với lượng công nhân 20 - 30% theo phương án “3 tại chỗ” hoặc “2 điểm đến - 1 cung đường”

Nguy cơ thiếu hụt lao động khi tái sản xuất

(ĐTTCO)-TP.HCM và một số tỉnh phía nam đang tính toán phương án mở cửa trở lại. Đây cũng là điều mà người dân và doanh nghiệp chờ đợi để phục hồi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Thế nhưng, nguy cơ thiếu hụt nguồn lao động rất lớn khi một bộ phận đã rời khỏi thành phố trước đó.