Vietjet khôi phục toàn bộ 48 đường bay nội địa

(ĐTTCO)-Vietjet sẽ khôi phục khai thác toàn bộ các đường bay kết nối TPHCM với Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố trên cả nước, đáp ứng nhu cầu di chuyển an toàn, nhanh chóng của người dân. Trong đó, các đường bay kết nối giữa TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng khai thác 2 chuyến khứ hồi/ ngày. Dự kiến đến ngày 30-11, mạng bay của Vietjet sẽ mở lại với 48 đường bay, phục vụ hành khách bay khắp Việt Nam.

Nhập tàu cũ có thực sự cần thiết?

(ĐTTCO)-Việc xin nhập 37 toa xe đã chạy 40 năm được Nhật Bản tặng về khai thác sẽ sẽ tiết giảm được nguồn kinh phí rất lớn so với đóng các toa xe mới, cùng với đó là chúng ta sẽ học được công nghệ toa xe tự hành của Nhật Bản...
Một góc nhà máy xử lý rác Nghĩa Kỳ, lò đốt số 2 được xây dựng không phép, vận hành khi chưa đánh giá môi trường công nghệ.

Dự án Nhà máy xử lý rác Nghĩa Kỳ (Quảng Ngãi): Cuộc hành trình… bế tắc

(ĐTTCO) - Sau 5 năm được trao quyết định chủ trương đầu tư, nhiều lần điều chỉnh chủ trương đầu tư, một loạt thông báo nhắc nhở về tiến độ dự án, nhiều cuộc đối thoại giữa chính quyền và người dân khi dự án gây ô nhiễm môi trường, nhưng đến nay nhà máy xử lý rác sinh hoạt Nghĩa Kỳ vẫn rơi vào bế tắc. Điều này khiến tỉnh Quảng Ngãi từ chỗ chủ động rơi vào thế bị động trong xử lý rác thải sinh hoạt và môi trường địa phương.
Đề xuất các gói hỗ trợ doanh nghiệp có thể mở rộng đến 250.000 tỷ đồng

Đề xuất các gói hỗ trợ doanh nghiệp có thể mở rộng đến 250.000 tỷ đồng

(ĐTTCO) - Theo VCCI, Chính phủ xem xét các chính sách trực tiếp với mức độ hỗ trợ mạnh hơn. Với GDP ước tính năm 2020 của Việt Nam là gần 6,3 triệu tỷ đồng, các gói hỗ trợ có thể mở rộng đến 4% GDP, tương đương 250.000 tỷ đồng hoặc hơn nữa, để giải quyết các khó khăn trong hiện tại và hỗ trợ phục hồi kinh tế trong tương lai. 
Rex Hotel Saigon khởi động chuỗi tổ chức sự kiện cuối năm

Rex Hotel Saigon khởi động chuỗi tổ chức sự kiện cuối năm

(ĐTTCO) - Bạn đang có dự định tổ chức sự kiện kết nối hay các cuộc họp quan trọng vào dịp cuối năm? Bạn đang tìm một nơi tập thể thao thật an toàn & tiện nghi để lấy lại vóc dáng chuẩn sau những ngày giãn cách tại nhà?
Đến thời điểm hiện tại, số dự án điện gió được công nhận COD còn rất thấp. Ảnh: Đức Thanh

Nhà đầu tư điện gió có nguy cơ trắng tay

(ĐTTCO) - Quy trình nghiệm thu, công nhận COD, rồi đóng điện, nhận tiền không xa lạ với các công trình lớn, nhưng lại khiến nhiều chủ đầu tư dự án điện gió rối bời vì không quen.