VNPT cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ, viễn thông cho SeABank

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Tập đoàn VNPT (VNPT) vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm khai thác, phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh. 

Đại diện Tập đoàn VNPT và Ngân hàng SeABank trao bản thỏa thuận hợp tác.

Đại diện Tập đoàn VNPT và Ngân hàng SeABank trao bản thỏa thuận hợp tác.

Sự hợp tác giữa một ngân hàng uy tín và một tập đoàn chủ lực trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững trong thời gian tới.
Theo thỏa thuận vừa ký kết, VNPT và SeABank cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và dành cho nhau cơ hội liên kết, hợp tác tốt nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên. 
Thông qua hợp tác, 2 bên cùng xúc tiến các hoạt động liên doanh, liên kết để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên.
Phía SeABank cam kết sẽ cung cấp cho VNPT và các công ty con, công ty thành viên của VNPT những sản phẩm dịch vụ ngân hàng chất lượng cao nhất như huy động vốn, tín dụng, thấu chi tự động, bảo lãnh, các dịch vụ phi tín dụng khác và cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính DN. 
Bên cạnh đó, cán bộ, nhân viên VNPT cũng được SeABank cung cấp gói sản phẩm ưu việt, bao gồm các sản phẩm tín dụng, tiền gửi tiết kiệm và các dịch vụ ngân hàng điện tử, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, bảo hiểm, chứng khoán với các chính sách, mức giá/phí cạnh tranh.
SeABank cũng ưu tiên sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và các dịch vụ khác do VNPT cung cấp như các dịch vụ truyền dẫn, hóa đơn điện tử, VNTracking, thuê hạ tầng DC.
VNPT cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ, viễn thông cho SeABank ảnh 1 Ông Phạm Đức Long, Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT phát biểu tại lễ ký thỏa thuận hợp tác 
Ông Phạm Đức Long, Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT, cho biết với những sản phẩm dịch vụ chủ lực về hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin, về chính quyền điện tử/chính quyền số, các giải pháp chuyên ngành về y tế, giáo dục, an ninh trật tự, du lịch, nông nghiệp, môi trường, an ninh thông tin, VNPT đang góp phần thiết thực vào sự phát triển hiện đại và bền vững của nhiều bộ/ban/ngành và địa phương trên cả nước. Với thế mạnh hiện có, Tập đoàn VNPT tin tưởng có đủ kinh nghiệm và năng lực để cung cấp các gói dịch vụ, giải pháp tích hợp viễn thông, công nghệ thông tin toàn diện đáp ứng nhu cầu đẩy mạnh và phát triển ứng dụng công nghệ thông tin của SeABank.
Còn theo bà Lê Thu Thủy, Tổng Giám đốc SeABank, với định hướng phát triển ngân hàng bán lẻ, SeABank luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng kênh phân phối, đặc biệt là hợp tác với các đối tác lớn nhằm bán chéo sản phẩm dịch vụ, mang lại lợi ích cho cả 2 bên. SeABank tin tưởng với uy tín và chất lượng sản phẩm dịch vụ hiện tại sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu về dịch vụ tài chính ngân hàng của VNPT, cán bộ nhân viên và đối tác của VNPT.
Hợp tác giữa SeABank và VNPT mang ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi bên, nhằm cùng xúc tiến các hoạt động liên kết để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật. 
Là tập đoàn lớn, có quy mô doanh thu cũng như mạng lưới rộng khắp cả nước, VNPT đã và đang là đối tác của các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, Agribank, Maritimebank..., với vai trò là nhà cung cấp kênh truyền chính. VNPT cũng là nhà cung cấp chính các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin tiên tiến nhất như tích hợp hệ thống bảo mật, cho thuê hạ tầng các Trung tâm dữ liệu,  hóa đơn điện tử, SMS brandname, VNPT tracking, cho các ngân hàng.  

Gia Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thú đam mê

Shipō Yaki - Nghệ thuật pháp lang hoàn mỹ Nhật Bản

(ĐTTCO) - Pháp lam là thuật ngữ người Việt quen dùng, và đặc biệt nghệ nhân vùng Huế để lại dấu ấn pháp lam trên các ô hộc trang trí nội ngoại thất Điện Thái Hòa, như muốn tôn phò vĩnh cửu chủ trương Quang Minh Chính Đại (明光明大正) của Hoàng đế Minh Mạng khi tôn xưng quốc hiệu Đế quốc Đại Nam từ 1835. Pháp lam trong đôi mắt những ông vua và nghệ nhân châu Á đầy mê hoặc, trong đó Shippo (七宝, Shipō) chính là sản phẩm mỹ thuật đỉnh cao người Nhật khiến Âu-Mỹ phải công nhận trình độ tay nghề thủ công của người châu Á.

Sức khỏe

Học cách dự phòng rủi ro

(ĐTTCO) - Nhận túi quà hỗ trợ từ chủ phòng trọ, Văn Tiến D. (29 tuổi, kỹ sư công nghệ thông tin, ngụ quận Tân Bình, TPHCM) tâm sự: “Nhận phần quà này cũng ngại lắm vì trong dãy trọ có nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn tôi, nhưng thiệt tình là tôi cũng hết cách xoay”.

Ẩm thực

Du lịch

Mua sắm