Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt cấp đối tác Platium của IBM

(ĐTTCO) - Tập đoàn công nghệ IBM vừa chính thức công bố Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) đạt cấp đối tác cao nhất (Platinum) của IBM tại Việt Nam.

Joseph Lim - IBM Asean, Integrated Cloud Channel Leader, trao chứng nhận Platinum cho ông Phạm Minh Tuấn, CEo FPT IS.

Joseph Lim - IBM Asean, Integrated Cloud Channel Leader, trao chứng nhận Platinum cho ông Phạm Minh Tuấn, CEo FPT IS.

Với quyết định mới này, FPT IS sẽ chính thức là đối tác Việt Nam đầu tiên và là 1 trong 22 đối tác đầu tiên tại châu Á - Thái Bình Dương đạt được mức Platium. Điều này khẳng định được năng lực và uy tín của FPT IS, đồng thời tạo cơ hội để FPT IS mang đến nhiều hơn nữa các giải pháp công nghệ cao của IBM cho khách hàng. 
Để đạt được sự công nhận trên của IBM, FPT IS phải hoàn thành các tiêu chí: trên phương diện kinh doanh, FPT IS đảm bảo doanh số theo cam kết với IBM trong 2 lĩnh vực sản phẩm máy chủ và lưu trữ. Trong lĩnh vực chuyên gia, FPT IS cũng đã nâng cấp hệ thống chứng chỉ công nghệ ở 2 mức chuyên gia và chuyên gia cao cấp.
Độ hài lòng của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng để IBM xem xét nâng cấp thứ hạng đối tác. IBM đã tiến hành khảo sát nhiều khách hàng tại Việt Nam và 100% phản hồi hài lòng với dịch vụ của FPT IS. 


Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Món quà độc đáo mùa lễ hội cuối năm

Món quà độc đáo mùa lễ hội cuối năm

(ĐTTCO) - Nếu bạn đang phân vân chọn quà cho gia đình và bạn bè vào Giáng sinh và năm mới hãy tham khảo những tiện ích công nghệ mới nhất dưới đây.

Thú đam mê

Nghệ thuật Maki-e trên gỗ và những điều thú vị của sơn mài xứ Phù Tang

(ĐTTCO) - Ngành thủ công mỹ nghệ Nhật Bản vốn rất nổi tiếng nhất thế giới cuối thế kỷ 19, đứng đầu là đồ sơn mài (漆器, shikki) tinh tế với lượng nghệ nhân đông đảo nhất, được nhà nước vinh danh Bảo vật Quốc gia, bởi kỹ thuật vô cùng phức tạp. Đó là nhờ vào tay nghề truyền thống lâu đời và thiên nhiên khắc nghiệt ban tặng cho dân tộc này ba tài nguyên là vàng, bạc và gỗ rừng đa dạng, gắn với những đặc thù thú vị rất riêng của mỹ thuật sơn mài Maki-e xứ mặt trời mọc.

Sức khỏe

Ẩm thực

Du lịch

Mua sắm