Ra mắt phần mềm công nghệ lõi CK mới

Ra mắt phần mềm công nghệ lõi CK mới ảnh 1
Giao dịch tại Công ty Chứng khoán Đông Nam Á.
(Nguồn: SeASecurities)

Ngày 13-6, CTCK Đông Nam Á (SeASecurities) chính thức công bố triển khai hệ thống phần mềm công nghệ lõi chứng khoán mới, đồng thời ra mắt dịch vụ giao dịch trực tuyến với tên gọi S Trade.

Hệ thống phần mềm công nghệ lõi chứng khoán mới của SeASecurities là giải pháp chứng khoán đa năng do AFE Solutions Limited (Công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp cho dịch vụ thông tin tài chính và giao dịch chứng khoán) cung cấp, đem đến chức năng trọn gói cho các hệ thống nghiệp vụ như: Môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tự doanh chứng khoán, hệ thống quản lý quan hệ khách hàng...

Với việc triển khai hệ thống công nghệ lõi chứng khoán mới, SeASecurities cũng chính thức ra mắt và dịch vụ giao dịch trực tuyến S Trade - dịch vụ giao dịch trực tuyến tối ưu, cho phép nhà đầu tư có thể theo dõi được thông tin cập nhật về thị trường chứng khoán và thực hiện các giao dịch chứng khoán theo thời gian thực tại SeASecurities mọi lúc mọi nơi bằng cách truy cập vào website: http://www.seasc.com.vn.

Bên cạnh tính năng theo dõi thông tin, S Trade còn giúp nhà đầu tư có thể đặt lệnh và theo dõi trạng thái lệnh trực tuyến; xem chi tiết từng lệnh khớp của toàn thị trường, xu hướng mua bán của thị trường và giá bình quân gia quyền của cổ phiếu; quản lý danh mục đầu tư theo giá thị trường; tự thay đổi thông tin cá nhân mà không cần đến SeASecurities; sử dụng biểu đồ phân tích với nhiều tính năng hỗ trợ… và nhiều tính năng vượt trội khác.

Nhằm hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng, S Trade được ứng dụng trên nền tảng công nghệ hiện đại, bảo mật nhất bởi hệ thống sử dụng tính năng mã hóa đường truyền với giải pháp SSL do hãng Verisign (Công ty cung cấp giải pháp về bảo mật hàng đầu trên thế giới) cung cấp.

Đây là một trong những công nghệ mã hóa mạnh nhất, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng tài chính trực tuyến trên thế giới. Phương thức bảo vệ rất an toàn này giúp tránh được việc các thông tin của nhà đầu tư bị lộ trong khi truyền đi cũng như việc xác thực các giao dịch chứng khoán.

Bà Lê Thị Thanh Bình, Tổng Giám đốc SeASecurities cho biết: “Việc triển khai hệ thống phần mềm công nghệ lõi chứng khoán mới tại thời điểm hiện tại chính là nền tảng để SeASecurities xây dựng và phát triển hệ thống các sản phẩm, dịch vụ tiện ích mà khởi điểm là sự ra đời của dịch vụ giao dịch trực tuyến S Trade nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thông qua đó, SeASecurities muốn khẳng định cam kết hướng đến khách hàng, coi khách hàng là trọng tâm, đồng thời thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm của SeASecurities để trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu”.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất