PLO vừa lên sàn đã bị hạn chế giao dịch

(ĐTTCO) - Phiên giao dịch hôm nay (10-4), CTCP Kho vận Petec (PLO) chính thức giao dịch gần 7,2 triệu CP trên UPCoM với giá tham chiếu 3.000 đồng/CP.

PLO vừa lên sàn đã bị hạn chế giao dịch

PLO thành lập năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực logistics và xuất khẩu, có trụ sở chính tại Bình Dương. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là bán buôn, bán lẻ xăng dầu, cho thuê kho và phụ trợ kho.
Đối với dịch vụ bán buôn, bán lẻ xăng dầu, PLO có 2 cây xăng tại Bình Dương và Đắk Nông với đầu vào là xăng A95, E5, DO05. Đây là dịch vụ chiếm tỷ trọng doanh thu lớn nhất trong cơ cấu doanh thu thuần của công ty với 78,6% năm 2018. Kế đến là dịch vụ cho thuê kho và phụ trợ kho chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu doanh thu thuần với 11,86% và 6,1%.
Do bị âm vốn chủ sở hữu căn cứ theo báo cáo tài chính đã được kiểm toán năm 2018, PLO bị đưa vào diện hạn chế giao dịch theo quy định (chỉ được giao dịch vào phiên thứ 6 hàng tuần). Sau khi khắc phục được nguyên nhân trên, HNX sẽ có thông báo về việc cho phép PLO được giao dịch trở lại bình thường.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

Dồn dập lợi nhuận quý III, TTCK có phá đỉnh lịch sử?

(ĐTTCO) - Thị trường chứng khoán (TTCK) đang đi từ diễn biến bất ngờ này tới bất ngờ khác khi vượt qua số liệu vĩ mô ảm đạm trong quý III-2021, lợi nhuận công ty niêm yết vẫn không sụt giảm. Trái lại, TTCK đang thể hiện sự hào hứng đáng kể khi VN Index đã tiến sát tới đỉnh cao lịch sử 1.420 điểm.