Mã cổ phiếu cuối cùng trong nhóm Louis đã bị 'hạ đo ván'

(ĐTTCO) - Sau 2 phiên “cầm cự” và giữ được sắc xanh, mã CP trong nhóm Louis Capital chính thức bị “hạ đo ván” trong phiên sáng nay (24-9).

Làn sóng bán tháo đối với nhóm Louis Capital tiếp tục được đẩy mạnh trong phiên sáng nay.

Làn sóng bán tháo đối với nhóm Louis Capital tiếp tục được đẩy mạnh trong phiên sáng nay.

Làn sóng bán tháo đối với nhóm Louis Capital tiếp tục được đẩy cao ngay trong đợt khớp lệnh đầu tiên của phiên. Nhiều mã nằm trong tình trạng dư bán sàn ngay từ những phút đầu tiên của phiên sáng nay, như TGG, APG, BII, SMT, AGM.

Mã DDV sau những phút đầu giao dịch trên mốc 30.000 đồng/CP, cũng lao về mức giá sàn là 28.500 đồng/CP.

Riêng mã TDH giữ được sắc xanh trong 2 phiên bán tháo trước, đến phiên hôm nay bị bán ra mạnh và chính thức điều chỉnh giảm trước áp lực chốt lời. Đến 9 giờ 23 phút, TDH chính thức giảm sàn từ 15.050 đồng/CP xuống còn 14.000 đồng/CP.

Trước phiên điều chỉnh hôm nay, TDH có chuỗi 10 phiên tăng trần, từ mức giá 7.800 đồng/CP lên 15.050 đồng, tương đương mức tăng gần 100%.  

Sóng tăng của TDH bắt nguồn từ thông tin nhóm Louis Capital là CTCP Louis Land (BII) mua vào 1,46 triệu CP và trở thành cổ đông lớn với tỷ lệ nắm giữ là 5,16%.


Hải Hồ

Tin liên quan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

Dồn dập lợi nhuận quý III, TTCK có phá đỉnh lịch sử?

(ĐTTCO) - Thị trường chứng khoán (TTCK) đang đi từ diễn biến bất ngờ này tới bất ngờ khác khi vượt qua số liệu vĩ mô ảm đạm trong quý III-2021, lợi nhuận công ty niêm yết vẫn không sụt giảm. Trái lại, TTCK đang thể hiện sự hào hứng đáng kể khi VN Index đã tiến sát tới đỉnh cao lịch sử 1.420 điểm.