HNX lập Facebook

(ĐTTCO) - Sở Giao dịch CK Hà Nội (HNX) vừa chính thức ra mắt trang Facebook của HNX với tên gọi Hanoi Stock Exchange.

 HNX lập Facebook ảnh 1

Theo HNX, Hanoi Stock Exchange sẽ trở thành kênh thông tin nhanh, có khả năng tương tác cao theo phong cách gần gũi và thân thiện, là nơi lắng nghe phản hồi của công chúng đối với hoạt động của HNX và cũng là nơi gắn kết cộng đồng đầu tư trong và ngoài nước.

Facebook Hanoi Stock Exchange cung cấp thông tin đa dạng về HNX, các hoạt động của HNX như thông tin sản phẩm, sự kiện, hoạt động của HNX trên các thị trường CP, trái phiếu; thông tin doanh nghiệp đấu giá/niêm yết/đăng ký giao dịch và các thông tin TTCK, thông tin kinh tế vĩ mô.

Bên cạnh đó, Facebook Hanoi Stock Exchange cũng có các chuyên mục hỗ trợ NĐT tìm hiểu thị trường như: phổ biến kiến thức tài chính, CK, các kinh nghiệm tham gia thị trường, góc tiếng Anh CK…
Thông qua chức năng tin nhắn, bình luận, chia sẻ của mạng xã hội, Facebook Hanoi Stock Exchange còn là nơi trao đổi, hướng dẫn, phản hồi và tương tác của HNX với công chúng đầu tư.

Trong thời gian thử nghiệm vừa qua, Facebook Hanoi Stock Exchange đã được nhiều công chúng đầu tư thích và theo dõi thường xuyên theo địa chỉ: https://www.facebook.com/HanoiStockExchange2005/.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

Lãnh đạo “xả hàng” cổ phiếu - Chuyện Tây, chuyện ta

(ĐTTCO) - Việc ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT FLC đã bán 74,8 triệu cổ phiếu (CP) FLC hôm 10-1 nhưng không công bố thông tin trước giao dịch theo đúng quy định, đã tạo ra mối quan tâm lớn của giới đầu tư CP.