Bổ sung nhiều chuyến bay đêm phục vụ Tết Nguyên đán

(ĐTTCO)- Ngày 20-12, Cục Hàng không Việt Nam cho biết, từ ngày 6-1-2023 đến ngày 5-2-2023 (tức từ ngày 15 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến hết ngày 15 tháng Giêng năm Quý Mão), 12 cảng hàng không trên cả nước sẽ được tăng cường chuyến bay đêm để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp cao điểm.
Bổ sung nhiều chuyến bay đêm phục vụ Tết Nguyên đán

Trong đó, số chuyến bay đêm được tăng thêm mỗi ngày tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài là 90 chuyến, Cảng hàng không quốc tế Vinh là 35 chuyến, Cảng hàng không Thọ Xuân là 34 chuyến, Cảng hàng không Chu Lai là 5 chuyến, Cảng hàng không Đồng Hới là 9 chuyến, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi là 22 chuyến, Cảng hàng không quốc tế Liên Khương là 6 chuyến, Cảng hàng không Phù Cát là 6 chuyến, Cảng hàng không Pleiku là 2 chuyến, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng là 34 chuyến, Cảng hàng không quốc tế Phú Bài là 29 chuyến, Cảng hàng không Buôn Ma Thuột là 3 chuyến. Trước đó, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã được xác nhận thêm 98 chuyến bay đêm/ngày.

Hiện Cục Hàng không Việt Nam đã yêu cầu Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam chỉ đạo các sân bay huy động nhân sự phục vụ bay đêm nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ. Đồng thời, cục cũng đề nghị các tỉnh, thành phố chỉ đạo các sở GTVT yêu cầu xe buýt, taxi phục vụ ban đêm tại sân bay.

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tết dè sẻn với người Sài Gòn

Tết dè sẻn với người Sài Gòn

(ĐTTCO) - Mùa xuân ùa đến đô thị phương Nam với những cơn gió se lạnh tháng chạp, và người Sài Gòn cũng tất bật đón Tết nhưng theo một cách chừng mực hơn. Tết Sài Gòn thường rất vắng vẻ.