Trao 54 giải thưởng BĐS quốc gia cho các doanh nghiệp, dự án

(ĐTTCO) – Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cho biết ngày 14-4 tới VREA sẽ phối hợp với Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), Trung tâm tin tức VTV24 (Đài truyền hình Việt Nam) trao 54 giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam năm 2018 cho các dự án, DN đầu tư, kinh doanh bất động sản trên cả nước.

Trao 54 giải thưởng BĐS quốc gia cho các doanh nghiệp, dự án

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam được phát động ngày 12-12-2017 dưới sự chỉ đạo, bảo trợ của Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản và Bộ Xây dựng.
Đây là giải thưởng mang tầm quốc gia, tổ chức định kỳ 3 năm, nhằm tôn vinh các DN, dự án, công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản. 
Giải thưởng hướng tới các mục tiêu khuyến khích, động viên và định hướng các DN bất động sản nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng, phát triển thương hiệu theo các chuẩn mực quốc tế; tạo ra xu hướng xanh - sạch - đẹp trong đầu tư phát triển các dự án bất động sản, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao; tạo kênh tham khảo trong việc phân cấp thứ hạng thương hiệu/sản phẩm trên thị trường, giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế và uy tín.
Qua quá trình thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế tại dự án, ban tổ chức đã quyết định trao 11 giải thưởng cho nhà phát triển bất động sản uy tín nhất; 6 giải cho khu đô thị tốt nhất; 5 giải cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất; 3 giải thưởng cho tòa nhà văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại tốt nhất; 10 giải thưởng cho dự án khu nhà ở đáng sống nhất; 5 giải cho dự án công trình xanh tốt nhất; 7 giải cho sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất; và 7 giải cho dự án nhà ở xã hội tốt nhất.
Gia Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM sẽ không còn đất lúa

TPHCM sẽ không còn đất lúa

(ĐTTCO)- Giám đốc Sở TNMT TPHCM Nguyễn Toàn Thắng vừa cho biết, đã tham mưu cho UBND TPHCM để trình Chính phủ và các cơ quan Trung ương cho phép TPHCM không còn giữ đất lúa trong quá trình lập quy hoạch sử dụng đất. Tuy nhiên, tỷ lệ đất nông nghiệp của Thành phố đến năm 2030 vẫn chiếm tỷ lệ 39%.

Dự án - đầu tư

Căn hộ Dual Key sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản

(ĐTTCO) - Ở Singapore hay Hongkong, căn hộ Dual Key thường “đắt đỏ” hơn các căn hộ thông thường 35-40% và có giá khoảng 1-2,5 triệu USD tùy diện tích, nhưng tại The Matrix One, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một căn Dual Key chuẩn hạng A ở ngay trung tâm mới Hà Nội với giá chỉ bằng… 30%.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống