Sức hút “khó cưỡng” từ căn hộ Dual Key - The Matrix One

(ĐTTCO) - Thiết kế hiện đại, thông minh, công năng linh hoạt, không gian sống đẳng cấp, tầm view panorama “triệu đô” ôm trọn công viên 14ha… là những điểm “gây nghiện” của Dual Key The Matrix One, đang làm siêu lòng giới nhà giàu thủ đô. 
"Lợi nhuận kép" bất động sản trung tâm quận Nhất

"Lợi nhuận kép" bất động sản trung tâm quận Nhất

(ĐTTCO) - Sức hấp dẫn từ lợi suất cho thuê cùng tiềm năng tăng giá bền vững của bất động sản khu trung tâm đã tạo sức hút bền bỉ với phân khúc bất động sản này bất chấp sự biến động của thị trường.
Toàn cảnh dự án

HĐND TPHCM yêu cầu Sở TNMT xem xét lại dự án của Tranimexco

(ĐTTCO) - Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TPHCM vừa có văn bản yêu cầu Sở TNMT TPHCM rà soát trả lời ý kiến của cử tri đề nghị “UBND TP rà soát xem xét lại Quyết định 1238/QĐ-UBND ngày 08-4-2020 của UBND TP, về dự án nhà ở của cán bộ công chức phường trường thọ Thủ Đức. Sở Tài nguyên Môi trường TPHCM (TNMT) cố tình làm sai chủ trương nhà nước, tạo điều kiện cho Công ty Tranimexco thi công dự án rồi chiếm đoạt 219 tỷ đồng của cán bộ nhân viên (CBNV).”

Đề xuất giành 8 khu đất hơn 13ha xây nhà cho công nhân

Đề xuất giành 8 khu đất hơn 13ha xây nhà cho công nhân

(ĐTTCO)- UBND quận 7 (TPHCM) đã có công văn đề xuất UBND TP xem xét về việc sử dụng tạm thời 8 khu đất trên địa bàn quận để xây nhà lưu trú tạm thời cho công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trong thời hạn 3 năm. 8 khu đất này có tổng diện tích hơn 13 ha, hiện đều do các đơn vị nhà nước quản lý và sử dụng.

Dịch chuyển về các đô thị vệ tinh có quy hoạch đồng bộ, thuận tiện kết nối được nhận định sẽ là xu hướng tiếp tục diễn ra mạnh mẽ trong thời gian tới

Nắm bắt thời điểm vàng đầu tư BĐS đô thị sinh thái phía Đông TPHCM

(ĐTTCO) - Theo nhận định của các nhà đầu tư, hiện giờ đang là thời điểm lý tưởng để lựa chọn kênh BĐS nhằm đón xu hướng tăng giá loại hình đầu tư này thời gian tới, đặc biệt là bBĐS đô thị sinh thái vệ tinh, nơi được đầu tư về hạ tầng, quy hoạch đồng bộ cùng các dự án được đầu tư bài bản.
Bình Thuận với nhiều lợi thế về tự nhiên và hạ tầng được dự báo sẽ sớm bùng nổ BĐS

Bất động sản khu vực nào sẽ được “săn đón” hậu Covid-19?

(ĐTTCO) - Theo các chuyên gia, sau mỗi làn sóng Covid-19, thị trường bất động sản (BĐS) lại trỗi dậy mạnh mẽ. Dự báo từ quý 4 trở đi, dòng tiền của nhà đầu tư sẽ dồn về các “vùng trũng” như như đất nền, khu đô thị phát triển, những khu du lịch nghỉ dưỡng có tiềm năng phát triển tốt như Bình Thuận, Khánh Hoà, Bình Định...
Bộ Xây dựng lập đoàn công tác tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Bộ Xây dựng lập đoàn công tác tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

(ĐTTCO)- Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị vừa ký ban hành Quyết định số 1188/QĐ-BXD về việc thành lập Tổ công tác đặc biệt của Bộ Xây dựng về tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID - 19.  
Ảnh minh họa.

Lối đi nào nhà… cho thuê?

(ĐTTCO) - Cơn đại dịch Covid-19 lan rộng khiến bao ngành nghề kinh doanh lao đao trì trệ. Những người có nhà cho thuê (để ở và kinh doanh) cũng như người thuê rồi cho thuê lại không ngoại lệ trong cơn khốn khó.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống