Mở bán căn hộ Charmington la Pointe

(ĐTTCO) - CTCP Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã chính thức công bố mở bán 395/508 căn hộ thuộc dự án Charmington La Pointe tại quận 10, TPHCM. Đây là dự án mở đầu cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Charmington do Sacomreal phát triển.

Mở bán căn hộ Charmington la Pointe ảnh 1 

Mặc dù mới đưa ra thị trường vài ngày gần đây, nhưng đến 17h ngày 14-11, đã có gần 200 căn hộ đã được giao dịch thành công. Tại sàn giao dịch của Sacomreal vẫn còn rất đông khách hàng kiên nhẫn đứng chờ để xuống tiền chốt cọc.

Ông Bùi Tiến Thắng, Phó TGĐ Sacomreal, cho biết theo kế hoạch của Sacomreal, dự án sẽ được bán hết trong 8 tháng. Tuy nhiên, ngay ngày đầu tiên mở bán 50% dự án đã được tiêu thụ. Đây là kết quả thực sự quá bất ngờ, vượt xa ngoài dự kiến của công ty.

   Charmington La Pointe được biết đến như một trong những dự án sở hữu vị thế đẹp nhất tại trung tâm thành phố - Mặt tiền đường Cao Thắng, trung tâm quận 10 với quy mô 508 căn hộ và officetel. Từ dự án khách hang chỉ mất vài phút để vào đến chợ Bến Thành hay UBND thành phố. 

Mặt khác đây cũng là dự án sở hữu một không gian sống cực kỳ cao cấp với: hồ bơi trên không, vườn treo rộng lớn, trung tâm thương mại rộng tới 5.000m2, sảnh đón 5 sao, phòng gym rộng lớn, nhà hàng sang trọng cùng sự hội tụ của các thương hiệu lớn.

Dự án có mức giá từ 30 triệu/m2, mội căn hộ tại dự án có tổng giá trị giao động từ 1,03-3 tỷ đồng. Đây được coi là mức giá khó kiếm tại khu vực quận 10,mặt khác, Khách hàng mua căn hộ tại dự án có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm dự án.

Theo công bố từ chủ đầu tư, sắp tới công ty sẽ tung ra thị trường 10 sản phẩm thuộc 3 dòng sản phẩm:  Jamona (khu phức hợp), Carillon (căn hộ trung cấp) và Charmington (căn hộ cao cấp). Trong đó đáng chú ý sẽ là dự án thuộc dòng Charmington 3 mặt tiền tại Quận 5 có mức giá trên dưới 2.000 USD  và đường Lý Tự Trọng có mức giá khoảng 5.000USD.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện nay, nhiều lô trái phiếu lớn của các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp bất động sản lớn đã đến thời điểm đáo hạn.

Doanh nghiệp bất động sản nỗ lực xử lý trái phiếu đến hạn

(ĐTTCO)-Trước sức ép đến hạn của hàng chục ngàn tỉ đồng trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) trong năm nay và hàng trăm ngàn tỉ đồng trong 2 năm tới, các chuyên gia cho rằng cần sớm triển khai nhiều giải pháp để xử lý tránh hệ lụy cho thị trường tài chính và nền kinh tế.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam: Tiếp tục làm sáng tỏ tính khả thi

(ĐTTCO)-Tại buổi làm việc với Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam vào đầu tháng 12-2022,  Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng đã đề xuất Ngân hàng Thế giới hỗ trợ tìm đối tác cho dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam. Hiện Bộ GTVT, Hội đồng thẩm định Nhà nước vẫn đang thực hiện các bước chuẩn bị tiếp theo trước khi trình Thủ tướng để báo cáo Quốc hội xin chủ trương đầu tư dự án.

Không gian sống