HBC khởi công gói thầu 650 tỷ đồng

HBC khởi công gói thầu 650 tỷ đồng ảnh 1

(ĐTTC) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa khởi công công trình Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Bệnh viện được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 4,6ha với quy mô gồm 600 giường bệnh, cao 10 tầng với tổng vốn đầu tư lên đến 1.282 tỷ đồng. Đây là bệnh viện đầu tiên tại khu vực ĐBSCL có sân bay trực thăng.

Được biết, HBC được chọn làm nhà thầu chính thi công xây lắp khối nhà chính, hệ thống PCCC và hệ thống M&E. Tổng giá trị gói thầu gần 650 tỷ đồng. Dự kiến thời gian hoàn thành trong 34 tháng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM sẽ không còn đất lúa

TPHCM sẽ không còn đất lúa

(ĐTTCO)- Giám đốc Sở TNMT TPHCM Nguyễn Toàn Thắng vừa cho biết, đã tham mưu cho UBND TPHCM để trình Chính phủ và các cơ quan Trung ương cho phép TPHCM không còn giữ đất lúa trong quá trình lập quy hoạch sử dụng đất. Tuy nhiên, tỷ lệ đất nông nghiệp của Thành phố đến năm 2030 vẫn chiếm tỷ lệ 39%.

Dự án - đầu tư

Căn hộ Dual Key sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản

(ĐTTCO) - Ở Singapore hay Hongkong, căn hộ Dual Key thường “đắt đỏ” hơn các căn hộ thông thường 35-40% và có giá khoảng 1-2,5 triệu USD tùy diện tích, nhưng tại The Matrix One, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một căn Dual Key chuẩn hạng A ở ngay trung tâm mới Hà Nội với giá chỉ bằng… 30%.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống