Giao lưu trực tuyến về tài nguyên-môi trường

(ĐTTCO)- Ông Nguyễn Toàn Thắng, giám đốc Sở TNMT TPHCM cho biết, ngày 7-11 Bộ TNMT, Sở TNMT TPHCM sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề “Hoàn thiện chính sách pháp luật về tài nguyên và môi trường nhằm tháo gỡ vướng mắc khó khăn cho người dân và doanh nghiệp”.

 Giao lưu trực tuyến về tài nguyên-môi trường ảnh 1

Từ nay đến ngày 6-11 Sở TNMT TPHCM sẽ tiếp nhận các câu hỏi của người dân, doanh nghiệp thắc mắc về quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường đăng nhập vào địa chỉ http:tphcm.monre.gov.vn để gửi câu hỏi. Các câu hỏi của người dân, doanh ngiệp sẽ được các phòng TNMT quận huyện, các phòng nghiệp vụ của Sở TNMT cũng như Bộ TNMT trả lời trong buổi giao lưu.

Trong ngày giao lưu trực tuyến (7-11) ban bổ chức sẽ tiếp tục nhận câu hỏi và trả lời cho người dân. Ông Thắng cho biết các câu hỏi sẽ được trả lời bởi những người có trách nhiệm được phân công, câu trả lời phải đi vào trọng tâm, cụ thể không chung chung.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình (bìa trái) và Chủ tịch TP Thủ Đức Hoàng Tùng (thứ 4 từ trái qua) chúc mừng chủ đầu tư và các nhà thầu

TP Thủ Đức tái khởi động nhiều dự án bất động sản

(ĐTTCO)- Sáng ngày 23-9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình cùng đại diện các sở, ngành đã tham dự sự kiện tái khởi động tại một số dự án bất động sản trên địa bàn TP Thủ Đức. Đây là những dự án nằm trong “vùng xanh” trên địa bàn Thủ Đức.

Dự án - đầu tư

Xu hướng “vẹn cả đôi đường” khi có second home gần biển

(ĐTTCO)-Nhanh nhạy nắm bắt lợi ích của việc sống gần biển, những năm gần đây, nhiều gia đình lựa chọn đầu tư ngôi nhà thứ hai (second home) ven biển để vừa tận hưởng môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên, vừa dễ dàng tiếp cận nguồn hải sản tươi ngon, phong phú quanh năm.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống