Đất nền Bình Dương hấp dẫn khách hàng

Ngày 16-6, CTCP Tấc Đất Tấc Vàng đã tổ chức “Hội nghị tri ân khách hàng” nhằm tri ân những khách hàng đã chọn sản phẩm do công ty phân phối để đầu tư hay an cư, cũng như giới thiệu với khách hàng những cơ hội cuối cùng từ dự án Green River. Buổi lễ thu hút hàng trăm khách hàng tham dự, đã khẳng định tiềm năng của dự án nói riêng và đất nền Bình Dương nói chung.

Hội nghị không chỉ là dịp tri ân mà còn tạo cơ hội để khách hàng sở hữu sản phẩm cuối cùng đẹp nhất của dự án Green River City. Ông Hoàng Anh Tuấn, Tổng giám đốc CTCP Tấc Đất Tấc Vàng, nhận định: “Dự án Green River City là dự án đẹp nhất tại Mỹ Phước và cũng là dự án có vị trí quan trọng nhất tại Mỹ Phước 4, Bình Dương. Tọa lạc tại cổng chính vào trung tâm quận Bến Cát, nơi đây hứa hẹn sẽ là trục thương mại trọng điểm của toàn vùng.

Chủ đầu tư cũng đã triển khai hàng loạt công trình phúc lợi, cơ sở hạ tầng kỹ thuật - xã hội phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Dự án đất nền sổ đỏ Green River City được thiết kế, xây dựng theo chuẩn mực đô thị Singapore, với môi trường sống thân thiện, gần gũi thiên nhiên nhưng cũng rất hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

 Đất nền Bình Dương hấp dẫn khách hàng ảnh 1

Khách hàng của CTCP Tấc Đất Tấc Vàng tham quan dự án. Những khách hàng may mắn tại “Hội nghị tri ân khách hàng”.   

Tại hội nghị, công ty bày tỏ lòng tri ân tới khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các dự án trong thời gian qua. Đó là ngoài các chính sách ưu đãi và phương thức thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư Becamex IJC, khách hàng còn nhận được nhiều phần quà có giá trị từ nhà phân phối là CTCP Tấc Đất Tấc Vàng, với tổng trị giá hàng tỷ đồng.

Những vị trí đẹp của Green River City đã được rất nhiều khách hàng chọn lựa và quyết định mua ngay trong chương trình. Ông Trần Văn Nhân, một khách hàng, chia sẻ niềm vui: “Tôi mua một lô đất tại đây được nhà phân phối tặng ngay 2 chỉ vàng.

Dù giá trị khuyến mại không phải là nhiều nhưng chúng tôi ấn tượng bởi phong cách bán hàng của doanh nghiệp. Đặc biệt chúng tôi kỳ vọng vào tiềm năng của dự án nói riêng và thị trường Bình Dương nói chung”.

Nhiều khách hàng cho biết sau khi lãi suất tiền gửi hạ và giá vàng bấp bênh, họ đã quyết định rút tiền để đầu tư vào đất. Đặc biệt những dự án như Green River giá rẻ (mỗi lô trên dưới 200 triệu đồng), tiềm năng sinh lời cao đã được nhiều khách hàng chọn, xem đây là kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn.

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM sẽ không còn đất lúa

TPHCM sẽ không còn đất lúa

(ĐTTCO)- Giám đốc Sở TNMT TPHCM Nguyễn Toàn Thắng vừa cho biết, đã tham mưu cho UBND TPHCM để trình Chính phủ và các cơ quan Trung ương cho phép TPHCM không còn giữ đất lúa trong quá trình lập quy hoạch sử dụng đất. Tuy nhiên, tỷ lệ đất nông nghiệp của Thành phố đến năm 2030 vẫn chiếm tỷ lệ 39%.

Dự án - đầu tư

Căn hộ Dual Key sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản

(ĐTTCO) - Ở Singapore hay Hongkong, căn hộ Dual Key thường “đắt đỏ” hơn các căn hộ thông thường 35-40% và có giá khoảng 1-2,5 triệu USD tùy diện tích, nhưng tại The Matrix One, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một căn Dual Key chuẩn hạng A ở ngay trung tâm mới Hà Nội với giá chỉ bằng… 30%.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống