Đại tiệc trưa muộn đẳng cấp tại Social Club Saigon

(ĐTTCO) - Đại tiệc trưa muộn (Epic Brunch) thịnh soạn độc đáo chỉ duy nhất một lần mỗi tháng mang đến thiên đường mỹ vị cho những thượng khách sành ăn và sành uống nhất. Ý tưởng “Epic Brunch” ra đời tại Hôtel des Arts Saigon là đại tiệc trưa muộn kết hợp cùng các loại rượu và sâm-panh thượng hạng dành cho những người yêu thích sự phóng khoáng tận hưởng. 

Đại tiệc trưa muộn đẳng cấp tại Social Club Saigon

Tận hưởng đại tiệc trưa muộn với vô vàn lựa chọn ẩm thực châu Âu phong phú từ hàu tươi, tôm hùm, các loại hải sản tươi sống khác; các loại thịt thượng hạng, nấm truýp, gan ngỗng; kết hợp với rượu vang, sâm-panh hảo hạng Taittinger và cocktails không giới hạn. Đại tiệc được chuẩn bị bởi vị bếp trưởng điều hành của khách sạn - cô Angela Brown cùng đội ngũ đầu bếp tâm huyết của mình. Không khí của bữa tiệc trở nên sôi động hơn với phần trình diễn của DJ tại khách sạn.
Thực khách được thưởng thức đại tiệc trưa muộn trong không gian mở rộng ở cả 2 tầng, gồm khu vực nhà hàng Social Club & Quầy bar tầng thượng - tầng 23 và 24 khách sạn Hôtel Des Arts Saigon, với lượng thời gian đặc biệt thư thả hơn so với một tiệc trưa thông thường. Giá chỉ 3,4 triệu++ đồng/khách, vào ngày 29-11.
11-15 giờ: đại tiệc trưa muộn với sâm-panh Taittinger, rượu vang thượng hạng và cốc-tai phục vụ không giới hạn tại nhà hàng tầng 23.
14 giờ 30-17 giờ: đón hoàng hôn sau tiệc trưa cùng thức ăn nhẹ rượu vang thượng hạng và cốc-tai phục vụ không giới hạn tại quầy bar tầng thượng.
Liên hệ đặt bàn: 
(+84) 28 3989 8888 hoặc email h9231@accor.com.   
Đại tiệc trưa muộn đẳng cấp tại Social Club Saigon ảnh 1
Đại tiệc trưa muộn đẳng cấp tại Social Club Saigon ảnh 2
Đại tiệc trưa muộn đẳng cấp tại Social Club Saigon ảnh 3
Đại tiệc trưa muộn đẳng cấp tại Social Club Saigon ảnh 4
Đại tiệc trưa muộn đẳng cấp tại Social Club Saigon ảnh 5

PHƯƠNG HẰNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn người từ Tây Nguyên trở lại phía Nam làm việc. Ảnh: B.A

Hàng ngàn người đi xe máy quay lại phía Nam làm việc

(ĐTTCO) - Ngày 17-10, ghi nhận trên quốc lộ 14 đoạn qua tỉnh Đắk Nông, hàng ngàn người các tỉnh Tây Nguyên đi xe máy về TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai làm việc. Phần lớn họ đã về quê được 3-4 tháng, nay muốn quay lại.

Công nghệ

Công nghệ gien giúp nâng thể trạng người Việt

(ĐTTCO) - Các biểu hiện về sức khỏe, tính cách, hành vi của con người… có xuất phát từ yếu tố bẩm sinh di truyền, được quy định trong từng mã ADN. Việc giải mã gien được thực hiện bằng việc phân tích ADN trong mẫu nước bọt và đưa ra kết quả về nguy cơ sức khỏe, tiềm năng thể chất và trí tuệ, xu hướng hành vi… giúp người giải mã gien hiểu cơ địa và thể trạng của cá nhân.

Thú đam mê

Nghệ thuật Maki-e trên gỗ và những điều thú vị của sơn mài xứ Phù Tang

(ĐTTCO) - Ngành thủ công mỹ nghệ Nhật Bản vốn rất nổi tiếng nhất thế giới cuối thế kỷ 19, đứng đầu là đồ sơn mài (漆器, shikki) tinh tế với lượng nghệ nhân đông đảo nhất, được nhà nước vinh danh Bảo vật Quốc gia, bởi kỹ thuật vô cùng phức tạp. Đó là nhờ vào tay nghề truyền thống lâu đời và thiên nhiên khắc nghiệt ban tặng cho dân tộc này ba tài nguyên là vàng, bạc và gỗ rừng đa dạng, gắn với những đặc thù thú vị rất riêng của mỹ thuật sơn mài Maki-e xứ mặt trời mọc.

Sức khỏe

Du lịch

Mua sắm