Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Untitled 1
(ĐTTCO) - Mỗi năm VN mất 3 tỷ USD cho giáo dục tại nước ngoài, con số trên khiến không ít người ngỡ ngàng, xót ruột.
(ĐTTCO) - Gánh nặng thuế, phí, bảo hiểm bắt buộc… tiếp tục là những trở ngại cho sự cạnh tranh để phát triển của DN.
(ĐTTCO)-Nam Long ra mắt dự án Flora Fuji nhằm đáp ứng nhu cầu về một nơi vừa là chốn đi về, vừa là môi trường tốt.
BÀI NỔI BẬT
(ĐTTCO) - UPCoM là nơi có thể tạo ra lợi nhuận rất lớn, nhưng lợi nhuận sẽ đi kèm với rủi ro và tiềm ẩn nguy cơ trục lợi.
(ĐTTCO) - Sức cạnh tranh hạn chế ngành mía đường bắt nguồn từ phương thức sản xuất lạc hậu, giống mía kém năng suất...
(ĐTTCO) - Cơn “sóng thần chính trị” Brexit sẽ kéo nhiều tác động tiêu cực đến kinh tế toàn cầu trong ngắn hạn và lâu dài.
(ĐTTCO) - Diễn đàn ĐBSCL 2016 vừa chính thức khai mạc sáng nay 27-6 tại TPHCM, tới dự có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và bà Victoria KwaKwa, Phó chủ tịch Vùng Đông Nam Á và Thái Bình Dương của WB.
(ĐTTCO) - Việc Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) tạm ngừng giao dịch cổ phiếu MTM của CTCP Mỏ và Xuất nhập khẩu khoáng sản Miền Trung vào ngày 20-6 (ĐTTC đã có bài phân tích “Những bất thường của MTM” trong số báo ra ngày 23-6), đã có nhiều nhà đầu tư phản ứng cho rằng cần phải cho phép MTM giao dịch trở lại để bảo vệ NĐT đã mua MTM. Xung quanh vấn đề này, ông Nguyễn Vũ Quang Trung, Phó Tổng giám đốc HNX (ảnh), cho biết:
(ĐTTC) - CTCP Quốc Cường Gia Lai (QCGL) đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên 2015 nhất trí thông qua kế hoạch doanh thu trong năm 2016 là 1.500 tỷ đồng, tăng trưởng 288% so với năm 2015.
(ĐTTCO) - Hà Giang là địa bàn núi non hiểm trở. Song, chính sự bất hợp lý trong cấp phép khai thác khoáng sản ồ ạt đã dẫn đến nhiều chục ha rừng bị cạo trọc.
(ĐTTCO) - Lãi suất được điều chỉnh tăng theo từng thời kỳ, phương thức trả lãi linh hoạt, được vay cầm cố ưu đãi… là những điểm nổi bật khi khách hàng tham gia sản phẩm “Tiết kiệm toàn phát” của OCB vừa ban hành.
(ĐTTCO) - CNN hôm qua đưa tin bà Ann LePage - phu nhân thống đốc bang Maine của Mỹ Paul LePage - vừa tìm được công việc bồi bàn bán thời gian tại nhà hàng hải sản McSeagull's trong thị trấn Boothbay Harbor thuộc bang này .
(ĐTTCO) - Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa gửi đến các cơ quan chức năng TP và Trung ương kiến nghị về việc bố trí nguồn vốn ngân sách để đầu tư nhà ở xã hội (NoXH).
(ĐTTCO) - Ngôi biệt thự xây kiểu châu Âu tọa lạc tại số 237 Nơ Trang Long gần cầu Băng Ky (quận Bình Thạnh, TP.HCM) bị tháo dỡ để xây lại..
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Địa chỉ: 38/28 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận

ĐT: (08) 2241.3770 – (08) 2241.3760 - Fax: (08) 3844.0522

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp

 
 

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó TBT phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Nội Dung: Trần Hải (091 373 6099)

Quảng cáo: Mai Trâm (091 311 8448)

Email: dttaichinh@sggp.org.vn

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp

Công ty TNHH NTPSOFT thiết kế