Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Thông tin Tổng công ty Phát triển đường cao tốc Việt Nam xem xét bán 5 tuyến đường cao tốc cho nhà đầu tư nước ngoài đang khiến nhiều người băn khoăn.
Hôm nay 30-10, chương trình kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII sẽ thảo luận về tình hình kinh tế-xã hội năm 2014 và nhiệm vụ năm 2015.
Trải nghiệm ACB Online với vô vàn tiện ích vượt trội cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Hoàn tiền, tặng lãi suất, giảm phí chuyển tiền, quay số…
BÀI NỔI BẬT
Bơm vốn lĩnh vực NN-NT không chỉ NH quốc doanh mà các NHCP cũng nhận thấy tiềm năng lĩnh vực này và ra sức khai thác.
Đối với các nhà đầu tư trung và dài hạn, nhóm cổ phiếu dược được xem là cổ phiếu trú ẩn cho dòng tiền, bởi lẽ đây là ngành có tính phòng thủ cao.
Từ ngày chào đời, EUR đã trải qua nhiều cuộc khủng hoảng tồi tệ, những kỳ vọng buổi ban đầu giờ hầu như không còn nữa.
Việc kéo dài kỳ hạn phát hành và giảm lãi suất của trái phiếu Chính phủ trong hơn 1 năm qua đã góp phần giảm áp lực trả nợ công cho khối trong nước.
Phiên giao dịch cuối cùng của tháng 10, thị trường bật tăng mạnh với thanh khoản cũng được cải thiện. Giao dịch nhà đầu tư nước ngoài trong phiên vẫn duy trì dòng tiền rót ròng hàng trăm tỷ đồng.
Công quốc Monaco là một quốc gia có chủ quyền tại châu Âu, thực chất là một thành phố tọa lạc tại một eo biển nhỏ trên bờ Côte d’Azur; trải dài khoảng 3km, bề rộng chỉ từ 200-300m, cách Italia 16km.
(ĐTTC) - Lãi suất 7%/năm là ưu đãi hấp dẫn của Ngân hàng Á Châu (ACB) dành cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân vay dịp cuối năm 2014 và đón mùa kinh doanh lễ tết 2015.
Với tốc độ tăng trưởng cao trong 2 quý liên tục vừa qua, các chuyên gia xác định đà phục hồi của nền kinh tế Hoa Kỳ đã bước vào giai đoạn bền vững.
Sau gần 2 năm khởi công, mặt bằng Khu CNTT tập trung Đà Nẵng (Da Nang IT Parkdự án vẫn nham nhở giữa vùng đồi núi nhấp nhô, các đơn vị thi công đã rút hết nhân lực và thiết bị do bị nợ tiền.
Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM đã có sáng kiến phát tờ rơi cho khách du lịch cảnh báo về nạn cướp giật, trộm cắp tài sản. Tờ rơi được sử dụng tiếng Anh. Đây là một khuyến cáo cần thiết và đúng đắn.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp