Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Thông tin Tổng công ty Phát triển đường cao tốc Việt Nam xem xét bán 5 tuyến đường cao tốc cho nhà đầu tư nước ngoài đang khiến nhiều người băn khoăn.
Hôm nay 30-10, chương trình kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII sẽ thảo luận về tình hình kinh tế-xã hội năm 2014 và nhiệm vụ năm 2015.
Trải nghiệm ACB Online với vô vàn tiện ích vượt trội cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Hoàn tiền, tặng lãi suất, giảm phí chuyển tiền, quay số…
BÀI NỔI BẬT
Bơm vốn lĩnh vực NN-NT không chỉ NH quốc doanh mà các NHCP cũng nhận thấy tiềm năng lĩnh vực này và ra sức khai thác.
Đối với các nhà đầu tư trung và dài hạn, nhóm cổ phiếu dược được xem là cổ phiếu trú ẩn cho dòng tiền, bởi lẽ đây là ngành có tính phòng thủ cao.
Từ ngày chào đời, EUR đã trải qua nhiều cuộc khủng hoảng tồi tệ, những kỳ vọng buổi ban đầu giờ hầu như không còn nữa.
Làm rõ những nguyên nhân tồn tại trong báo cáo của Chính phủ về tình hình kinh tế-xã hội để có giải pháp khắc phục trong thời gian tới và việc sử dụng nguồn vốn ODA có hiệu quả.
Ngày 30/10, diễn biến giao dịch trên thị trường khá căng thẳng, thiếu vắng lực đỡ ở cuối phiên khiến VN-Index lùi về trong sắc đỏ, trái lại HNX-Index vẫn duy trì được đà tăng từ phiên trước đó.
(ĐTTC) - Sáng 30-10, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp TW Đoàn đã đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và trao giải thưởng sáng tạo trẻ lần thứ III.
Công quốc Monaco là một quốc gia có chủ quyền tại châu Âu, thực chất là một thành phố tọa lạc tại một eo biển nhỏ trên bờ Côte d’Azur; trải dài khoảng 3km, bề rộng chỉ từ 200-300m, cách Italia 16km.
Nợ xấu tăng nhanh kể từ khi áp dụng quy định phân loại nợ mới theo Thông tư 09, theo đó khoản dự phòng rủi ro của NH gia tăng nên lợi nhuận thu về teo dần.
Hoa Kỳ, Mexico, Honduras và Trung Quốc đã nhảy vào cuộc đua nghiên cứu, sản xuất đồ bảo hộ Ebola trong bối cảnh dịch lây lan chưa có dấu hiệu được ngăn chặn.
Sau gần 2 năm khởi công, mặt bằng Khu CNTT tập trung Đà Nẵng (Da Nang IT Parkdự án vẫn nham nhở giữa vùng đồi núi nhấp nhô, các đơn vị thi công đã rút hết nhân lực và thiết bị do bị nợ tiền.
Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM đã có sáng kiến phát tờ rơi cho khách du lịch cảnh báo về nạn cướp giật, trộm cắp tài sản. Tờ rơi được sử dụng tiếng Anh. Đây là một khuyến cáo cần thiết và đúng đắn.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp