Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Dòng sự kiện :

Untitled 1
Untitled 1
Bộ Tài chính đã ban hành 2 quyết định phê duyệt phương án cắt giảm, đơn giản hóa 46 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực thuế, hải quan.
Áp lực phải hoàn thành CPH 432 DNNN trong năm 2015 là rất lớn: vừa phải hoàn thành mục tiêu, vừa không để CPH theo phong trào.
Dịch vụ bảo lãnh, nộp thay thuế xuất nhập khẩu trực tuyến và bảo lãnh nộp thuế của Eximbank đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng.
BÀI NỔI BẬT
Việc hạ lãi suất cho vay khó thực thi trong hoàn cảnh NHTM còn đối mặt nhiều áp lực lợi nhuận, xử lý nợ xấu, trích lập dự phòng rủi ro.
Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 30-3 với nhiều chuyên mục hấp dẫn. 
Như mọi năm, thời điểm tổ chức ĐHCĐ cũng là lúc nhiều doanh nghiệp công bố mức chi trả cổ tức cao để tạo ấn tượng đẹp với cổ đông.
Qua 3 tháng đầu năm 2015, tình hình kinh tế-xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh đạt nhiều kết quả tích cực. Tổng mức hàng hóa bán lẻ và doanh thu dịch vụ tăng khá cho thấy kinh tế có bước phát triển tốt.
Thị trường chứng khoán ngày 27/3 chứng kiến phiên giảm điểm thứ 5 liên tiếp trong tuần khi chỉ số VN-Index lùi tiếp gần 5 điểm và HNX-Index cũng mất 0,74 điểm.
Hơn 45.000 cá nhân, doanh nghiệp phải nộp hồ sơ quyết toán thuế trên địa bàn Hà Nội hiện vẫn chưa hoàn thành thủ tục này trong khi hạn cuối để nộp hồ sơ chỉ còn gần 4 ngày (31/3).
Diện mạo đô thị TPHCM tiếp tục được nâng cấp khi một loạt công trình trọng điểm được hoàn thiện và đưa vào khai thác trong năm kỷ niệm 40 năm giải phóng Sài Gòn, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.
Từ ngày 7/5, các mặt hàng vàng trang sức, kỹ nghệ và các sản phẩm bằng vàng khác có hàm lượng vàng từ 95% trở lên sẽ phải chịu thuế xuất khẩu 2% thay vì 0% như hiện tại.
Thời gian gần đây, dự án đào con kênh nối liền Ấn Độ Dương với biển Đông xuyên ngang bán đảo phía Nam của Thái Lan đã xuất hiện trở lại.
CTCP Tasco vừa có đề xuất lên Bộ Giao thông Vận tải xin làm nhà đầu tư thực hiện dự án thu phí tự động không dừng và kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc với tổng mức đầu tư là 1.480 tỷ đồng.
Nhằm chấn chỉnh chất lượng các gameshow, Bộ Thông tin-Truyền thông đã ra thông báo không xem xét cấp giấy chứng nhận đăng ký chương trình liên kết cho VTV với đối tác liên kết mà trước đó đã để xảy ra sai phạm nhiều lần.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp