Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
NHNN đã thông báo sẽ tiếp tục gia hạn cho vay ngoại tệ với 2 nhóm doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu đầu mối và doanh nghiệp xuất khẩu.
5 dự án luật được Quốc hội thông qua, với những cải tiến kỳ vọng sẽ tạo đà cho cộng đồng DN phát triển mạnh và hội nhập sâu rộng hơn.
Eximbank đang có nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng nạp tiền điện thoại với cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị.
BÀI NỔI BẬT
Phiên giao dịch cuối tuần quan rất sôi động do các quỹ ETF phải hoàn tất việc cơ cấu danh mục định kỳ  cuối cùng của năm 2014.
Cổ đông SCB đồng lòng chia sẻ khó khăn, không nhận cổ tức trong 3 năm với đích đến khai sinh NH mới hiệu quả.
Trong ván cờ Dòng chảy Phương Nam, ngoài Nga và EU tham gia trực tiếp, vẫn còn nhiều bên liên quan gián tiếp.
Việt Nam là một trong những quốc gia hứng chịu nhiều thiên tai, dịch bệnh, trong đó, bị ảnh hưởng nặng nề nhất chính là những người nông dân, hiện chiếm trên 70% dân số.
Ngày 22/12, thị trường có phiên giao dịch khởi sắc. Áp lực bán tháo từ tuần trước được tiết giảm trong phiên hôm nay đồng thời dòng tiền lớn đã tạo hậu thuẫn nâng đỡ tại nhóm cổ phiếu trụ cột.
Thông tin từ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), giá xăng Ron 92 và xăng sinh học E5 tại vùng 1 sẽ giảm 2.050 đồng mỗi lít, thời gian điều chỉnh kể từ 15 giờ 00 ngày hôm nay (22/12).
25 năm trước, khu vực phía Nam TPHCM là vùng nông thôn thuần túy, đất phèn chua, ao hồ, dừa nước, sình lầy, sông rạch chằng chịt, giao thông đi lại khó khăn, chủ yếu là đường sông.
Nhiều NH đang đẩy mạnh mua lại CTTC. Trước làn sóng mua lại này đã phần nào khiến cho CTTC thuộc các doanh nghiệp, tập đoàn từng làm nhiệm vụ điều phối vốn nội bộ không còn hợp thời.
Công nhân nhà máy đường Sucoma đã bất bình giới chủ người Trung Quốc, đỉnh điểm là vụ biểu tình bạo loạn làm ít nhất 4 người thiệt mạng.
Bỏ ra hàng tỷ đồng để mua nhà nhưng rất ít người mua nhà để ý đến vấn đề hạn sử dụng của chung cư mình chuẩn bị dọn vào ở.
Sau 5 lần làm việc với NXB Giáo Dục không đạt được thỏa thuận về bản quyền dành cho những tác phẩm được chọn in trong sách giáo khoa, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả văn học VN quyết định lấy ý kiến người có quyền lợi liên quan.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp