Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Hôm nay 20-10, kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIII chính thức khai mạc tại Hà Nội, được kỳ vọng đáp ứng lòng mong đợi của cử tri và Nhân dân cà nước.
Chính phủ thông qua Đề án “Cơ cấu lại hệ thống các TCTD giai đoạn 2011-2015”. Sau 3 năm, hệ thống NHTM vẫn bộc lộ hạn chế, yếu kém.
Dịch vụ internet banking của Eximbank, khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch mà không cần đến ngân hàng hoặc máy ATM.
BÀI NỔI BẬT
“Đến hẹn lại lên” tín dụng thường tăng đột biến vào thời điểm cuối năm trong khi những tháng đầu tăng trưởng rất thấp.
Hội nghị thường niên các NĐT VinaCapital diễn ra tuần qua đã thu hút hàng trăm NĐT đến từ các quốc gia châu Âu, Nhật Bản...
Giới quan sát tin rằng mối đe dọa lớn nhất đối với sự thống trị của USD không phải rúp của Nga, mà là NDT của Trung Quốc.
Sáng 20/10, Quốc hội đã nghe Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng trình bày Báo cáo của Chính phủ về tình hình kinh tế-xã hội năm 2014 và nhiệm vụ năm 2015.
Nhiều doanh nghiệp quyết định tăng vốn, thậm chí có doanh nghiệp tăng vốn gần 10 lần. Đây là quyết định hết sức quan trọng nhưng không phải NĐT nào cũng biết mục đích tăng vốn của doanh nghiệp.
Đáp ứng nhu cầu mua hàng nước ngoài ngày càng nhiều của giới tiêu dùng Việt Nam thời gian gần đây, dịch vụ ship hàng (hiểu nôm na là mua hàng hộ) đã ra đời và phát triển ngày càng mạnh mẽ.
Làng chài Cửa Việt, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, xưa nay các thế hệ ngư dân nối tiếp nhau đi biển, gắn chặt cuộc đời mình với những dập dềnh của sóng, mặn mòi của biển và cả những cơ cực, hiểm nguy khi vươn khơi giữa đại dương mênh mông.
Phiên giao dịch ngày đầu tuần (20/10), giá vàng SJC niêm yết tại các công ty kinh doanh vàng miếng đều giảm từ 20.000-50.000 đồng mỗi lượng so với chốt phiên cuối tuần trước.
Không ít chuyên gia kinh tế bắt đầu bày tỏ sự quan ngại về hiện tượng trên bởi giá dầu thô sụt giảm thời gian qua phần nào phản ánh sự trì trệ của nền kinh tế thế giới.
Sau một tuần giảm giá xăng đầu, giá cả trên thị trường không vì thế mà giảm theo. Điều này trái ngược hẳn với tình trạng giá hàng hóa thường "tát nước theo mưa," tăng giá mỗi khi xăng dầu tăng giá.
Chương trình “Nhân tố bí ẩn” xảy ra sự cố ê chề: nhóm Fband dùng chiếc khăn piêu của người Thái để đóng khố. Mục đích của nhóm Fband là dùng trang phục người Ẻ-đê để thể hiện các ca khúc viết về vùng đất bazan nắng gió.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp