Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Dòng sự kiện :

Untitled 1
Untitled 1
Hướng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI vào các lĩnh vực công nghệ cao là một trong những mục tiêu quan trọng từ năm 2015 đến 2020.
Phát triển cây mắc-ca cần chính sách, cơ chế cụ thể về chiến lược và quy hoạch, xây dựng chuỗi giá trị khép kín.
Hưng Thịnh đã và đang chuẩn bị mọi nguồn lực để sẵn sàng bước vào cuộc “oanh tạc” quyết định trên thị trường BĐS năm 2015.
BÀI NỔI BẬT
Tăng trưởng tín dụng năm 2014 được NHNN đánh giá là đạt được mục tiêu đề ra nhưng hiệu quả chưa cao.
Dù còn khó khăn nhưng giá dầu giảm mạnh đã tạo tâm lý tích cực đối với các CP nhóm doanh nghiệp vận tải.
Trong bối cảnh giá dầu lao dốc, giới quan sát lo ngại tương lai ngành năng lượng thay thế: năng lượng xanh.
Kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản tháng Hai của cả nước ước đạt 1,78 tỷ USD, đưa giá trị xuất khẩu của ngành 2 tháng đầu năm 2015 đạt 4,177 tỷ USD, giảm 1,9 % so với cùng kỳ năm 2014.
(ĐTTC) - Đóng cửa phiên giao dịch vào lúc rạng sáng 3-3 (giờ VN), Nasdaq Composite Index vượt mức 5.000 điểm lần đầu tiên trong 15 năm, trong khi các chỉ số Dow Jones và S&P 500 đạt những kỷ lục mới.
 Theo lộ trình hội nhập, đến năm 2015 Việt Nam phải cấp hạn ngạch thuế quan khoảng 81.000 tấn đường với mức thuế suất ưu đãi dành cho các thành viên WTO.
Một mùa Xuân mới đang về với Trường Sa, dù cách xa đất liền hàng trăm hải lý nhưng hơi ấm từ đất mẹ luôn hướng về biển đảo. Và hơn cả là ý chí quyết tâm, nỗ lực vượt qua gian lao, thử thách của quân dân nơi đây đã biến Trường Sa trở thành pháo đài hiên ngang giữa biển Đông.
Trong khi giá vàng thế giới đang mở rộng đà tăng giá thì mở cửa sáng nay (2/3) giá vàng SJC trong nước lại quay đầu giảm 50.000 đồng mỗi lượng so với chốt phiên cuối tuần trước.
Một loạt tín hiệu tích cực xuất hiện ở nền kinh tế Nhật Bản khi chỉ số Nikkei đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 15 năm qua tại phiên giao dịch sáng 2/3 và nhiều số liệu khác cho thấy sự khởi sắc.
Dự thảo Nghị định về cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư cũ của Bộ Xây dựng đang được kỳ vọng sẽ thổi một luồng gió mới thay đổi tình trạng ì trệ, khó khăn trong lĩnh vực này tại các đô thị lớn.
Nguyễn Công Trứ, được người dân gọi là “cố Lớn” chứ không tôn kính bằng chức tước, được người dân lập đền thờ ngay khi ông còn sống. Cuộc đời, phong cách Nguyễn Công Trứ gợi cho người nay bao suy ngẫm.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp