Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Untitled 1
Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư mới được kỳ vọng mở không gian rộng, thông thoáng hơn về quyền tự do kinh doanh. Nhưng thực tế ngược lại.
TPHCM là một trong những địa phương dẫn đầu về thu hút các nguồn vốn FDI, trong đó nhiều dự án đến từ các nhà đầu tư Nhật Bản.
Với sự sôi động trở lại của thị trường BĐS, đặc biệt phân khúc nghỉ dưỡng, nhiều khách hàng chọn BĐS đầu tư sinh lợi trung - dài hạn.
BÀI NỔI BẬT
Về việc CP bất động sản chưa nổi sóng mạnh dù thị trường này đang nóng, NĐT cho rằng dòng tiền chưa tìm đến nhóm CP này.
Cùng với sự bùng nổ của nền kinh tế nhiều năm trước, số người thuộc tầng lớp trung lưu Trung Quốc đã tăng nhanh chóng.
Thực tế báo cáo của một số NH cho thấy kết quả lợi nhuận trong nửa đầu năm khá tích cực và nợ xấu trong tầm kiểm soát.
(ĐTTC) - Ngày 3-8, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM đã có Thông cáo báo chí về việc ngành chăn nuôi gia cầm Hoa Kỳ phủ nhận việc bán phá giá thit gà Hoa Kỳ tại Việt Nam.
Lực cầu bắt đáy giúp thị trường hồi trở lại trong phiên giao dịch chiều, tuy nhiên trước áp lực bán rất lớn, lực cầu không đủ sức trở lại vạch xuất phát, mà bị đẩy trở lại khi chạm ngưỡng 614 điểm.
(ĐTTC) - Ngày 3-8, Greenvity Communications, công ty công nghệ do DFJ VinaCapital đầu tư, lần đầu tiên giới thiệu đến thị trường Việt Nam các sản phẩm công nghệ mới nhất...
Một mùa hè lại sắp trôi qua. Các bậc phụ huynh có thể thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, không biết đến khi nào nỗi ám ảnh chạy chạy show tìm trung tâm, lớp học thêm cho con em mình mới hết đeo bám cha mẹ và học sinh khi mỗi độ hè về.
(ĐTTC) - Từ nay đến hết ngày 31-12, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai gói tín dụng 2.500 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 5,99%/năm.
Các nhóm tội phạm có tổ chức của Italia lại đang “mở cờ trong bụng” vì người di cư giờ đang trở thành “món hàng” đem lại nhiều lợi nhuận.
(ĐTTC) - Để minh bạch, tránh khép kín trong đầu tư, Bộ Xây Dựng vừa đề nghị Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Xây dựng chủ trì, phối hợp với các bộ liên quan thẩm định tổng mức đầu tư dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông.
Viện KSND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng để truy tố người mẫu Trang Trần về hành vi chống người thi hành công vụ. Như vậy, cơ quan công quyền đã thực thi trách nhiệm một cách nghiêm túc, không vì nể nang sự nổi tiếng mà châm chước cho một thái độ ngang ngược.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Địa chỉ: 38/28 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận

ĐT: (08) 2241.3770 – (08) 2241.3760 - Fax: (08) 3844.0522

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp