Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Untitled 1
Việt Nam đang đối mặt với tình trạng khói bụi, không khí ô nhiễm từ quốc gia khác có thể tràn vào hoặc những thảm họa do nhân tai như xả lũ đầu nguồn.
Doanh nghiệp và doanh nhân là nhân tố quyết định vị thế nền kinh tế Việt Nam trong hội nhập và đây là lúc bản lĩnh được thể hiện rõ nhất.
Kỷ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2015, hơn 70 doanh nhân, doanh nghiệp đã được biểu dương và vinh danh.
BÀI NỔI BẬT
Tăng trưởng vốn tốt ngân hàng vẫn đối mặt bài toán cân đối dòng vốn khi tăng trưởng huy động không bù kịp hoạt động cho vay.
Dù gặp một số khó khăn nhưng châu Phi được dự đoán là một trong những khu vực tăng trưởng nhanh nhất thế giới trong 2015.
Dư luận xôn xao với ý tưởng chọn Jasmine làm thương hiệu gạo thơm VN, bởi nhiều nước xem loại gạo này như... “cơm nguội”.
Thời gian thực hiện thủ tục đăng kiểm, cảng biển qua cổng thông tin một cửa quốc gia so với cách truyền thống đã giảm đáng kể trong đó có những thủ tục chỉ còn khoảng 1/5 thời gian so với trước đó.
Chuỗi 3 phiên tăng giá liên tiếp trước đó đã không thể nối dài trong phiên giao dịch ngày 13/10 khi chỉ số VN-Index giảm hơn 1 điểm và HNX-Index cũng đánh rơi 0,27 điểm.
Doanh nghiệp và người trồng không thể xuất khẩu chè sang Đài Loan, thị trường tiêu thụ chủ yếu của sản phẩm này. Nhiều hộ phảibán rẻ cho đầu mối thu mua với giá 25.000 đồng một kg dù biết chắc là lỗ
Cúc tây mọc hoang ở ĐBSCL, quế đất Tây Ninh, càng cua Đà Nẵng,... các loại rau dại được nâng như nâng trứng, đi chuyên cơ về Hà Nội.
"Tôi tin rằng hầu hết các khoản viện trợ nước ngoài có hại nhiều hơn lợi...", đó là kết luận từ vị GS người Scotland Angus Deaton, sau khi bỏ ra 35 năm để nghiên cứu các quốc gia đang phát triển.
Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã có văn bản đề nghị Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải chấp thuận cho vay vốn thương mại để chi trả tiền cho các hộ dân nằm trong diện giải tỏa.
4 cuộc đối đầu dưới đây sẽ có ý nghĩa quyết định tới kết quả của cuộc đại chiến Việt Nam - Thái Lan vào tối nay diễn ra lúc 19 giờ trên SVĐ Mỹ Đình.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Địa chỉ: 38/28 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận

ĐT: (08) 2241.3770 – (08) 2241.3760 - Fax: (08) 3844.0522

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp