Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Untitled 1
Diễn đàn Kinh tế mùa xuân có tiêu đề khá nóng và thời sự: “Cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh: Biến lời nói thành hành động”.
Mặc dù nền kinh tế có dấu hiệu ấm lên song sự phục hồi còn rất mong manh nên cần kiên trì con đường tăng trưởng thận trọng.
Eximbank đang triển khai chương trình khuyến mại “Lễ hội quà tặng tháng 4” dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm tại Eximbank.
BÀI NỔI BẬT
Hàng loạt chính sách tháo gỡ khó khăn cho hoạt động xử lý nợ xấu đã được ban hành nhưng mới về con số chưa thể xử lý nợ thật.
Khi NHNN kiểm soát việc chi trả cổ tức của NH, với giới hạn 9%, nhiều NĐT đã bàn khá nhiều việc kiểm soát.
Cuộc khủng hoảng Hy Lạp đang tiến dần đến đỉnh điểm khi nợ của nước này với các định chế châu Âu và IMF ngày một chất chồng.
(ĐTTC) - Cục Thống kê TPHCM vừa công bố, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4-2015 trên địa bàn tăng 0,03% so với tháng trước và tăng 0,8% so cùng kỳ năm 2014.
(ĐTTC) - Sáng nay 23-4, Chương trình cải cách kinh tế vĩ mô/tăng trưởng xanh của GIZ (Đức) và UBCKN đã tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm công tác hỗ trợ phát triển thị trường vốn Việt Nam.
(ĐTTC) - Sáng 24-4, Ban Tổ chức Chương trình Nghĩa tình Trường Sơn Báo SGGP phối hợp với Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên - Huế lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Trạm quân dân y xã A Đớt.
Miền Tây Yên Bái bao gồm huyện Văn Chấn, thị xã Nghĩa Lộ và huyện Trạm Tấu, Mù Cang Chải và là cửa ngõ giao thương với các tỉnh Phú Thọ, Sơn La, Lai Châu… Nơi đây có cánh đồng rộng thứ hai Tây Bắc, nổi tiếng với gạo trắng nước trong, có thiên nhiên hùng vĩ.
Các cổ đông nhỏ Sacombank cảm thấy chưa yên tâm về thương vụ này vì cho rằng Sacombank phải “cõng” thêm một NH yếu kém.
Chính phủ Saudi Arabia đang đổ khá nhiều tiền vào việc thực thi các chính sách kinh tế, khi đầu tư hơn 70 tỷ USD để xây dựng tới 6 thành phố mới với cơ sở hạ tầng hiện đại và môi trường kinh doanh thân thiện.
(ĐTTC) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2015. Theo HĐQT HBC, năm 2014, doanh thu của doanh nghiệp đạt 3.518 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 71 tỷ đồng.
Công an TPHCM vừa phá một vụ án mại dâm do đạo diễn LBL cầm đầu. Những cô gái trong đường dây giao dịch phi đạo đức đều là những chân dài đang hành nghề người mẫu và diễn viên. Thêm một hồi chuông cảnh tỉnh về sự trượt dài của một bộ phận giới trẻ trước cám dỗ vật chất.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp