Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Thời gian gần đây, liên tục nhiều thông tin được phát đi từ cơ quan quản lý và các đơn vị trực thuộc bất nhất, thậm chí mâu thuẫn nhau.
Tái cơ cấu đầu tư công mới giải quyết phần ngọn. vấn đề là phải giải quyết từ gốc sự bất cập của nền tài chính và hành chính công.
Eximbank đã kết hợp với công ty chuyển tiền quốc tế triển khai dịch vụ chi trả kiều hối hỗ trợ khách hàng, trong đó có DCOM Money Express.
BÀI NỔI BẬT
Những vấn đề liên quan nợ xấu được quan tâm tại phiên trả lời chất vấn của Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình trước UBTVQH.
Khối ngoại rót vốn vào rất nhiều CTCK, nhưng rất khó có sự kết hợp chặt chẽ giữa cổ đông nội-ngoại và ban lãnh đạo CTCK.
Chủ nghĩa khủng bố toàn cầu đã trở thành nỗi ám ảnh của loài người trong thế kỷ 21, đặc biệt với sự nổi lên của tổ chức IS.
Chiếm đến 40% tổng vốn đầu tư toàn xã hội (năm 2013), khoảng 18-20% nguồn vay ODA, song việc thực hiện giám sát và đánh giá hiệu quả lại đang tồn tại nhiều vấn đề.
Là doanh nghiệp có thế mạnh về hoạt động cơ điện công trình, điện lạnh và kinh doanh bất động sản, nhưng thời gian gần đây CTCP Cơ điện lạnh (REE) lại dốc tiền đầu tư vào các doanh nghiệp điện, nước.
Gần đây, Việt Nam liên tiếp ra đời hàng loạt dự án nhà máy lọc hóa dầu quy mô hàng tỷ USD. Vì sao nước ta lại thành điểm đến của lọc hóa dầu?
39 năm trước, hòa cùng niềm vui đất nước thống nhất, huyện Củ Chi, TPHCM bước vào thời kỳ mới với những vết tích của cuộc chiến hằn sâu trong từng thớ đất, cùng những huyền thoại về tinh thần dũng cảm, bất khuất của những người con trung kiên với cách mạng.
Tại phiên chất vấn UBTVQH mới đây, Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình cho biết NHNN đã chấp thuận chủ trương Southern Bank sáp nhập Sacombank, Mekong Bank (MDB) sáp nhập Maritime Bank.
Bia là điều không thể thiếu tại Oktoberfest đang diễn ra ở Munich (Đức). Lễ hội lần thứ 181 năm nay, được tổ chức từ ngày 20-9 đến 5-10.
Theo kế hoạch tái cơ cấu đến hết năm 2015, Bộ Xây dựng sẽ phải chỉ đạo thực hiện cổ phần hóa (CPH) và sắp xếp lại 14 tổng công ty (TCT) 100% vốn nhà nước thuộc bộ.
Mặc dù khán giả đã gần như bội thực, nhưng những nhà tài trợ vẫn hứng thú chi tiền, khiến các chương trình giải trí mang tính tương tác trên màn ảnh nhỏ vẫn ồ ạt phát triển.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp