Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
NHNN đã thông báo sẽ tiếp tục gia hạn cho vay ngoại tệ với 2 nhóm doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu đầu mối và doanh nghiệp xuất khẩu.
5 dự án luật được Quốc hội thông qua, với những cải tiến kỳ vọng sẽ tạo đà cho cộng đồng DN phát triển mạnh và hội nhập sâu rộng hơn.
Eximbank đang có nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng nạp tiền điện thoại với cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị.
BÀI NỔI BẬT
Phiên giao dịch cuối tuần quan rất sôi động do các quỹ ETF phải hoàn tất việc cơ cấu danh mục định kỳ  cuối cùng của năm 2014.
Cổ đông SCB đồng lòng chia sẻ khó khăn, không nhận cổ tức trong 3 năm với đích đến khai sinh NH mới hiệu quả.
Trong ván cờ Dòng chảy Phương Nam, ngoài Nga và EU tham gia trực tiếp, vẫn còn nhiều bên liên quan gián tiếp.
So với tháng 12/2013, CPI của thành phố tăng ở mức 1,65%; chỉ số bình quân năm 2014 so với bình quân năm 2013 tăng ở mức 4,13%.
Kết thúc phiên giao dịch vào rạng sáng 23-12 (giờ VN), cổ phiếu công nghệ tăng mạnh đẩy các chỉ số CK Hoa Kỳ tăng mạnh sau đợt bán tháo 7 ngày hồi đầu tháng 12.
(ĐTTC) - Home Credit Việt Nam vừa đón nhận danh hiệu “Sản phẩm – dịch vụ hàng đầu VN 2014” cho dịch vụ hỗ trợ mua sắm trả góp xe gắn máy, hàng tiêu dùng và sản phẩm vay tiền mặt.
25 năm trước, khu vực phía Nam TPHCM là vùng nông thôn thuần túy, đất phèn chua, ao hồ, dừa nước, sình lầy, sông rạch chằng chịt, giao thông đi lại khó khăn, chủ yếu là đường sông.
Giá bán vàng sáng nay (23/12) được các doanh nghiệp kinh doanh vàng miếng trong nước niêm yết quanh ngưỡng 35,13 triệu đồng/lượng, giảm khoảng 100.000 đồng/lượng so với chốt phiên cuối tuần trước.
Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Vitor Constancio cho biết ông dự đoán tỷ lệ lạm phát tại Khu vực sử dụng đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sẽ ở mức âm trong các tháng tới.
Bỏ ra hàng tỷ đồng để mua nhà nhưng rất ít người mua nhà để ý đến vấn đề hạn sử dụng của chung cư mình chuẩn bị dọn vào ở.
Sau 5 lần làm việc với NXB Giáo Dục không đạt được thỏa thuận về bản quyền dành cho những tác phẩm được chọn in trong sách giáo khoa, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả văn học VN quyết định lấy ý kiến người có quyền lợi liên quan.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp