Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Năm 2014 đã đi được gần ba phần tư chặng đường, nhưng cho đến nay xu hướng phục hồi của nền kinh tế vẫn chưa thực sự rõ nét.
Việc các công ty Nhật Bản chuyển giao công nghệ đánh bắt cá ngừ được xem như trao tặng cho ngư dân chiếc “cần câu” thoát nghèo.
Khách hàng VIP là phân khúc đầy tiềm năng nhiều NH đang tăng cường khai thác, nâng cao chất lượng và phục vụ theo nhu cầu.
BÀI NỔI BẬT
Theo đánh giá của các chuyên gia, khả năng dư nợ tín dụng sẽ dần cải thiện trong thời gian còn lại của năm. 
Nhiều dự báo cho thấy, năm 2015 sẽ là năm có sự phát triển mạnh về quy mô niêm yết, trong đó kỳ vọng khối NHTM.
Hệ thống thông quan tự động đã được ngành hải quan áp dụng nhưng khi triển khai đã phát sinh bất cập.
Trong 5 phiên từ 25 đến 29-8, CK Hoa Kỳ đã trải qua các cung bậc thăng trầm khác nhau, Phố Wall vẫn khép lại một tuần giao dịch thành công nhờ sự bứt phá ngoạn mục của chỉ số S&P 500.
16 tập đoàn, tổng công ty đã cam kết ưu tiên sử dụng nguyên, nhiên, vật liệu thiết bị máy móc và các loại hàng hóa, dịch vụ của nhau trong quá trình sản xuất kinh doanh.
Đoàn đại biểu nhà báo Việt nam đã có cuộc hành trình hơn 2.000km từ Bangkok đến các tỉnh Đông Bắc Thái Lan, tìm về nơi Nguyễn Ái Quốc từ châu Âu đến Thái Lan hoạt động (1928-1929), xây dựng lực lượng cách mạng.
Giá vàng trong nước những ngày nghỉ lễ vẫn ở xu hướng giảm, chênh lệch giữa giá bán ra và mua vào ở mức thấp trong khi giao dịch trầm lắng.
Nguồn cung từ Libya tăng, OPEC lưỡng lự giảm hạn ngạch dẫn đến dư cung. Giá dầu phiên giao dịch 1-9 giảm bất chấp căng thẳng leo thang tại một số khu vực sản xuất dầu quan trọng.
(ĐTTC) - Ngày 29-8, tại Đà Nẵng, Bộ Kế hoạch – Đầu tư (KH-ĐT) tổ chức hội thảo tham vấn ý kiến của cá nhân, tổ chức, chuyên gia về dự thảo Luật Quy hoạch.
Thế giới đã trở nên gần nhau nhờ công nghệ thông tin, khi chỉ một cái nhấp chuột đã lan tỏa cái mới, cái lạ khắp nơi. Xuất phát từ ý tưởng của một vận động viên bóng chày Hoa Kỳ nhằm chia sẻ cảm giác với các bệnh nhân mắc chứng teo dây thần kinh.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp