Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
UNIDO đã khuyến cáo các chính sách ưu đãi để thu hút FDI của Việt Nam đã tạo ra sự biến dạng hệ thống thuế và gây tốn kém ngân sách.
Tỷ giá ổn định làm cho VNĐ tăng giá, tạo điều kiện để thu hút ngoại tệ, làm giảm tình trạng đầu cơ ngoại tệ và gia tăng dự trữ ngoại hối.
Ngày 21-7-2014, Công ty SJC đã chính thức khai trương trụ sở SJC và Trung tâm vàng bạc đá quý SJC lớn nhất TPHCM cũng như toàn miền Nam.
BÀI NỔI BẬT
Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm các NHTM cho thấy tín hiệu mừng đó là thu nhập lãi từ dịch vụ tăng mạnh.
Sự ổn định nhóm CP có vốn hóa lớn góp phần giúp thị trường duy trì sắc xanh các phiên giao dịch gần đây.
Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ năm ngày 24-7 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
Tính từ đầu năm đến giữa tháng 7, giá trị xuất khẩu hàng dệt may đạt 10,38 tỷ USD. Với kết quả trên, ngành dệt may đã đi được hơn nửa chặng đường so với mục tiêu xuất khẩu đặt ra cho cả năm 2014 là 20 tỉ USD.  
Kết thúc phiên giao dịch vào rạng sáng 23-7, CK Hoa Kỳ tăng nhờ giá tiêu dùng tháng 6  tăng, củng cố quan điểm lạc quan của Cục Dự trữ Liên bang (FED) về nền kinh tế.
(ĐTTC) - Ngày 21-7, Công ty SJC khai trương trụ sở và trung tâm vàng bạc đá quý SJC tại 418-420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TPHCM.
Là người dân tộc Thái, suốt những năm tháng công tác, ông Hà Nam Ninh, hiện trú tại Khu phố 2, thị trấn Cành Nàng (huyện Bá Thước, Thanh Hóa) đã sưu tầm sách, nghiên cứu chữ Thái. Hơn thế, từ năm 2006, ông đã tích cực dạy chữ và cùng một số nhà văn hóa triển khai các công trình nghiên cứu chữ cổ.
Bộ Tài chính vừa chỉ đạo Tổng cục Thuế chủ trì tổ chức thực hiện thanh tra, kiểm tra về thuế các doanh nghiệp (DN) có giao dịch đáng ngờ do Trung tâm phòng chống rửa tiền- NHNN cung cấp.
Ngân hàng Trung ương Myanmar đã chọn ra 25 trong tổng số 30 ngân hàng nước ngoài để mở giao dịch ngân hàng của quốc gia Đông Nam Á này.
Ngân hàng Thế giới vừa cho biết Việt Nam hiện có khoảng 110 người siêu giàu. Tiêu chuẩn để đánh giá người siêu giàu là có tài sản từ 30 triệu USD trở lên. Việt Nam là quốc gia có tốc độ tăng nhanh nhất về số lượng người siêu giàu.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp