Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Dòng sự kiện :

Untitled 1
Untitled 1
Chính sách tiền tệ sẽ tiếp tục được điều hành nhằm kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế ở mức hợp lý.
Luôn trăn trở với sự phát triển của doanh nghiệp, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư Bùi Quang Vinh đã ghi nhiều dấu ấn trong gần 5 năm qua.
Mùa Xuân lại đến với hình hài mới mẻ hơn. Trước khi dấn bước vào cuộc hành trình năm mới, thử nhìn lại thăng trầm của năm qua.
BÀI NỔI BẬT
Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản đã có những bước phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội...
2015 được xem là năm bản lề, chuẩn bị cho những thay đổi bước ngoặt của TTCK giai đoạn tiếp theo.
Bộ trưởng Bộ Tài chính hiểu rõ những áp lực mang lại, bởi áp lực thu ngân sách, nợ công đang rất nặng nề.
Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM , trong tháng 2/2015, tính chung cả vốn đầu tư nước ngoài đăng ký mới và điều chỉnh tăng vốn, đã thu hút được thêm 506,3 triệu USD, tăng 170,5% so với cùng kỳ.
Sau phiên tăng điểm trước đó, chỉ số VN-Index phiên giao dịch cuối tuần (27/2) lại quay đầu mất hơn 4 điểm và hiện còn hơn 592 điểm.
Trò chơi Flappy Bird của chàng trai trẻ Hà Đông nổi đình đám trong năm ngoái vừa được chọn vào danh sách 50 thương hiệu được ưa chuộng nhất thế giới trong năm 2014.
Một mùa Xuân mới đang về với Trường Sa, dù cách xa đất liền hàng trăm hải lý nhưng hơi ấm từ đất mẹ luôn hướng về biển đảo. Và hơn cả là ý chí quyết tâm, nỗ lực vượt qua gian lao, thử thách của quân dân nơi đây đã biến Trường Sa trở thành pháo đài hiên ngang giữa biển Đông.
Theo Báo cáo tổng hợp tình hình đón Tết Ất Mùi 2015 của Văn phòng Chính phủ, hệ thống ngân hàng đã đáp ứng được nhu cầu tiền mặt của người dân và doanh nghiệp trước và trong dịp nghỉ Tết.
EU đã cảnh báo về nguy cơ mất cân bằng kinh tế vĩ mô ở Đức và vấn đề tài chính của Pháp, đồng thời cho biết Bỉ, Hà Lan, Romania, Phần Lan, Thụy Điển và Anh cần phải giám sát và có hành động chính sách.
Phải thực hiện xã hội hóa tối đa để thực hiện Đề án đầu tư xây dựng hệ thống đường cao tốc với mục tiêu đến năm 2020 phải hoàn thành 2.500km đường cao tốc.
Nguyễn Công Trứ, được người dân gọi là “cố Lớn” chứ không tôn kính bằng chức tước, được người dân lập đền thờ ngay khi ông còn sống. Cuộc đời, phong cách Nguyễn Công Trứ gợi cho người nay bao suy ngẫm.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp