Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Quy định cho phép bên thế chấp được tự ý bán tài sản khiến tình trạng cố tình xâm phạm tài sản bảo đảm sẽ được... hợp pháp hóa !?.
Dòng tiền đổ vào TPCP càng lo ngại về sự phục hồi thiếu bền vững của nền kinh tế khi khả năng hấp thụ vốn của DN vẫn rất khó khăn.
thay vì phải mất thời gian, chi phí đi đến các quầy giao dịch, khách hàng có thể tự hoàn thành giao dịch với sự hỗ trợ của Eximbank.
BÀI NỔI BẬT
Trước tình hình tín dụng khó tăng, có ý kiến cho rằng một phần do lãi suất cho vay của NH cao dù trần huy động liên tục giảm.
Mặc dù tỷ lệ margin theo quy định hiện nay là 1:1 (1 vốn, 1 vay) nhưng các CTCK vẫn có những sản phẩm nhằm “đôn” tỷ lệ này lên mức cao hơn.
Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ năm ngày 31-7 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
Dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, trong hai ngày 30 và 31/7/2014, Chính phủ tiến hành phiên họp thường kỳ tháng 7/2014.
Kết thúc phiên giao dịch vào rạng sáng 30-7 (giờ VN), CK Hoa Kỳ giảm theo tuyên bố của Tổng thống Barack Obama về trừng phạt mới đối với Nga sau gói trừng phạt kinh tế của EU.
(ĐTTC) - Ngày 28-7, Tập đoàn Thành Thành Công ký hợp tác chiến lược với các đối tác Pepsico Việt Nam, Tập đoàn ED&Fman và Tập đoàn Pegas Tourstik.
Mấy ngày qua, dự thảo luật cấm bán bia rượu sau 22 giờ của Bộ Y tế, sau đó được điều chỉnh chỉ cấm ở một số khu vực nhất định, khiến nhiều người chú ý vì ảnh hưởng đến nếp sinh hoạt, quyền lợi người tiêu dùng và kinh tế của nhiều người.
NHNN đã yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài triển khai giải quyết khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Nhu cầu tiêu thụ dầu giảm do căng thẳng leo thang Nga-Ukraine khi phương Tây tăng cường trừng phạt. Giá dầu ngọt, nhẹ giao tháng 9 giảm 0,4% xuống 101,67 USD/thùng.
Danh mục quy hoạch khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2020 cũng đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với 24 khu công nghiệp.
Dự thảo Luật phòng chống tác hại của lạm dụng rượu bia do Vụ Pháp chế - Bộ Y tế soạn thảo, trong đó có quy định cấm bán rượu bia sau 22 giờ, đang tạo nhiều luồng dư luận trái chiều.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp