Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Dòng sự kiện :

Untitled 1
Untitled 1
Các đoàn thanh tra giá cước vận tải của Bộ Tài chính bắt đầu làm việc với các doanh nghiệp vận tải nhằm kê khai lại giá cước phù hợp.
Một trong những vấn đề các NHTM nhấn mạnh là vướng mắc pháp lý trong việc xử lý tài sản đảm bảo để thu hồi nợ xấu.
Eximbank đã triển khai chính sách ưu đãi dành cho các chủ thẻ. Đây là cơ hội tiết kiệm được nhiều chi phí trong tiêu dùng mùa Tết.
BÀI NỔI BẬT
Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 2-2-2015 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
TTCK chứng kiến sự bùng nổ của nhóm CP NH, khả năng sẽ thay thế nhóm dầu khí dẫn dắt thị trường đang dần hiện thực.
Với chủ trương đẩy mạnh M&A có nhiều NH buộc thoái vốn trong 1 năm, theo đó tạo áp lực gia tăng với cổ phiếu ngành này. 
Số liệu mới nhất từ Bộ Tài chính cho biết, tổng thu ngân sách Nhà nước tháng 1/2015 ước đạt 81,3 nghìn tỷ đồng, bằng 8,9% dự toán năm, tăng 9,2% so với cùng kỳ năm 2014.
Ngày 30/1, thị trường có phiên giao dịch ảm đạm. Hôm nay, nhóm cổ phiếu trụ cột đã bị giới đầu tư “đè” bán khiến các chỉ số chính trên hai sàn niêm yết nối tiếp đà giảm điểm.
(ĐTTC) - Sáng 30-1, Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tiền và quà với tổng giá trị 42 triệu đồng cho Chương trình đưa sinh viên nghèo về quê ăn Tết Ất Mùi năm 2015 do Đoàn trường Đại học Sư phạm Huế phát động.
Năm 2014 khép lại với 1,7 triệu lượt khách du lịch đến với đô thị cổ Hội An. Để duy trì ổn định số lượng lớn du khách, chính quyền đô thị cổ đã tận dụng, khai thác những giá trị của di sản thế giới này “không giống ai”, như: phố không có tiếng động cơ, không sex, du lịch cưỡi trâu, làm đồng…
Giá vàng SJC trong phiên giao dịch sáng nay (30/1) tiếp tục giảm thêm 70.000 đồng mỗi lượng so với chốt phiên trước. Tuy nhiên do điều chỉnh ít hơn nên mức chênh lệch với thế giới lại nới rộng.
Sau 4 năm tăng trưởng liên tiếp, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào khu vực Mỹ Latinh và Caribe giảm 19% trong năm 2014, xuống 153 tỷ USD.
Các doanh nghiệp chưa giảm giá hợp lý, Bộ Tài chính đã yêu cầu các đơn vị tại địa phương nhanh chóng phối hợp, đôn đốc doanh nghiệp kê khai giảm giá cước theo tình hình giảm giá xăng dầu.
Trong sự cạnh tranh thông tin thời kỹ thuật số, các chương trình tương tác mang tính thực tế được xác định là một hướng đi khôn ngoan của ngành truyền hình. Thế nhưng, những gì xuất hiện trên màn ảnh nhỏ liên tục khiến công chúng phải ngao ngán.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp