Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
TPP được ký kết nông nghiệp sẽ bị tác động nhiều nhất. Nhiều loại nông sản có thể bị tổn thương khi cạnh tranh với hàng ngoại.
Các đại biểu đánh giá có tình trạng buông lỏng quản lý sử dụng tài sản công, trong đó có việc sử dụng lãng phí nhà thuộc sở hữu nhà nước.
8 DN sữa kiến nghị khẩn cấp gửi Thủ tướng, Bộ tài chính phản đối áp dụng mã số không căn cứ mặt hàng Anhydrous milk fat.
BÀI NỔI BẬT
Ngân hàng gặp nhiều khó khăn trong xử lý các vụ án liên quan đến nợ xấu mà ngân hàng đang cố gắng để thu hồi vốn vay.
Các DN chủ động tái cơ cấu bản thân, thay đổi phương thức quản trị, nâng cao hiệu quả năng lực cạnh tranh của chính mình.
Vẫn còn không ít văn bản không phù hợp, việc thực thi còn nhiều bất cập, phát sinh chi phí ngoài luồng khiến DN khó khăn.
Hội thảo khoa học quốc tế “Dự báo kinh tế xã hội phục vụ lập kế hoạch trung hạn trong bối cảnh hội nhập quốc tế” vừa khai mạc sáng nay, tại Hà Nội.
Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết, trong tháng 11, HNX đã tổ chức 35 phiên đấu thầu và huy động được 44.912 tỉ đồng trái phiếu, tăng 79,9% so với tháng 10.
Có một nhóm bạn trẻ sẵn sàng đưa khách du lịch quốc tế đến bất cứ nơi đâu của Hà Nội hoàn toàn miễn phí. Đó là Câu lạc bộ Tình nguyện hướng dẫn du lịch Hà Nội.
Sự mất giá của vàng đã trở thành nỗi ám ảnh của thị trường. Không những người dân mà ngay cả giới kinh doanh vàng cũng thua lỗ nặng, thậm chí nhiều người bỏ cả nghề.
Hơn 300 xác cá voi đã bị sóng đánh trôi vào bờ biển một vịnh nhỏ hẻo lánh ở Patagonia ở miền Nam Chile trong thời gian qua. Đây là hiện tượng chết hàng loạt lớn nhất từng được ghi nhận ở loài này.
Hơn 16,6 tỷ USD từ khối ASEAN đổ vào bất động sản Việt Nam đã đưa ngành kinh doanh này lên vị trí thứ 2 (chỉ đứng sau công nghiệp chế biến chế tạo) và chiếm tới 30,4% tổng nguồn vốn đầu tư của khu vực vào Việt Nam.
LHP Việt Nam XIX đã chính thức khai mạc tại Nhà hát Hòa bình TP HCM. So với LHP Việt Nam XVIII, lễ khai mạc LHP Việt Nam XIX đẹp mắt, trang trọng và giàu tính điện ảnh hơn.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Địa chỉ: 38/28 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận

ĐT: (08) 2241.3770 – (08) 2241.3760 - Fax: (08) 3844.0522

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp

 
 

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó TBT phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Nội Dung: Trần Hải (091 373 6099)

Quảng cáo: Mai Trâm (091 311 8448)

Email: dttaichinh@sggp.org.vn

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp

Công ty TNHH NTPSOFT thiết kế