Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Những nỗ lực kích thích tổng cầu nền kinh tế thời gian qua của Chính phủ vẫn chưa mang lại hiệu quả khi CPI những tháng đầu năm tiếp tục tăng rất thấp.
Chính sách quản lý thị trường vàng chưa tập trung vào nguồn cung vàng nên cần quyết liệt hơn để quản lý hiệu quả.
Eximbank sau khi triển khai hàng loạt dịch vụ thu hộ đã tiếp tục mở rộng và thêm nhiều ưu đãi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
BÀI NỔI BẬT
Thời gian qua sự tham gia của đối tác ngoại vào NH trong nước đã giảm mạnh, nhiều cổ đông chiến lược đã tiến hành thoái vốn.
Tại ĐHCĐ Licogi 16 (LCG), công ty thay đổi giá phát hành CP từ không thấp hơn mệnh giá 10.000 đồng/CP xuống không thấp hơn 7.500 đồng/CP.
Trong khủng hoảng tài chính, các NHTƯ rất nỗ lực nhưng kết quả không mấy khả quan. Phải chăng quyền lực của họ đã giảm sút?
Theo số liệu của Tổng cục Thống kê công bố ngày 24/4, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng Tư tăng 0,08% so với tháng Ba và tăng 4,45% so với cùng kỳ năm 2013.
Tại ĐHCĐ Licogi 16 (LCG) diễn ra ngày 20-4, công ty thay đổi giá phát hành CP từ không thấp hơn mệnh giá 10.000 đồng/CP xuống không thấp hơn 7.500 đồng/CP.
Hà Giang - mảnh đất địa đầu Tổ quốc, nơi sinh sống của 22 dân tộc, ngoài những giá trị về tự nhiên, văn hóa còn in đậm tính bản địa, nguyên sơ.
Thay vì để đến quý IV hàng năm, hiện các NH đã có kế hoạch trích dự phòng từ quý I nhằm đảm bảo an toàn cho hoạt động, bởi lo ngại rủi ro tiếp tục gia tăng.
Novartis AG sẽ tập trung nhiều hơn vào bệnh ung thư, GlaxoSmithKline Plc tập trung vào vắc-xin và Eli Lilly & Co chuyên về thú y, đó là kết quả của một loạt giao dịch M&A thời gian qua.
Sau “quả bom” 30.000 tỷ đồng, nhiều chương trình tín dụng khác cũng lũ lượt xếp hàng chờ đón người mua và người bán. Và cũng từ đây, người ta nhắc nhở nhiều đến cụm từ hàn gắn niềm tin.
Sau thời gian dài để công chúng phấp phổng, ngày 22-4 ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt chính thức mời đương kim Hoa hậu Diễm Hương ra Hà Nội để trao đổi về những khuất tất hôn nhân của người đẹp này.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp