Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Có thể thấy câu chuyện thu-chi vẫn đang đau đầu với Chính phủ. Bởi lẽ, các yếu tố thúc đẩy tăng trưởng không nhiều và dự báo 2015 vẫn khó khăn.
Những bất cập trong quản lý khai thác, đặc biệt tình trạng khai thác trái phép đang khiến nguồn tài nguyên khoáng sản cạn kiệt.
Độc giả Tạp chí Smart Travel Asia đã bình chọn Vietjet là 1 trong 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á.
BÀI NỔI BẬT
Nhu cầu vay vốn trung và dài hạn của DN rất lớn, nhưng cho vay đang vướng mắc do nguồn vốn hạn chế và lãi suất cao.
TTCK 1 tháng qua, thanh khoản vẫn duy trì trên dưới 3.000 tỷ đồng/phiên, một mức cao và chắc chắn có sự tham gia dòng tiền margin.
Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 27-10 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
Theo Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong 10 tháng năm 2014, ước tính các dự án FDI đã giải ngân được 10,15 tỷ USD, tăng 5,9 % so với cùng kỳ năm 2013. 
Kết thúc phiên giao dịch vào rạng sáng 24-10 (giờ Việt Nam), CK Hoa Kỳ phục hồi khi USD và lợi suất trái phiếu chính phủ tăng sau báo cáo việc làm.
1.000 doanh nghiệp (DN) được công bố là các DN có mức nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao và tuân thủ tốt các chính sách, pháp luật về thuế năm 2013-2014.
Toulouse là thành phố ở Tây Nam nước Pháp (thuộc Haute - Garonne), nằm bên bờ sông Garonne hiền hòa, cách Paris 750km nhưng hàng năm có 6 triệu khách du lịch tham quan, đứng thứ tư các địa điểm thu hút khách quốc tế của nước Pháp.
(ĐTTC) - VietABank thông báo lựa chọn 800 sinh viên ngành tài chính, ngân hàng trong chương trình “Chiến binh Sales” cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp Đại học.
Vài năm trở lại đây, làn sóng đầu tư vào các công ty khởi nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ tại Hàn Quốc. Công ty khởi nghiệp hứa hẹn sẽ trở thành lĩnh vực hái ra tiền cho các nhà đầu tư vào Hàn Quốc.
(ĐTTC) - Những ngày cuối tuần vừa qua đã có hơn 500 lượt khách hàng đến tìm hiểu dự án Him Lam Chợ Lớn (đường Hậu Giang, quận 6) và không ít khách hàng đã đặt cọc giữ chỗ.
Đời sống văn hóa thời hội nhập, sự loay hoay và lúng túng của những người làm nghệ thuật ở nước ta không thể nào tránh khỏi. Thế nhưng, khi không đủ sức nối bước thiên hạ rong ruổi trên đại lộ thì giới nghệ sĩ bắt chước thiên hạ.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp