Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Hôm nay 17-4, dự thảo nghị định của Chính phủ về kinh doanh hoạt động casino tiếp tục được trình lên Ủy ban Thường vụ Quốc hội để cho ý kiến.
Gấp rút hoàn thiện thị trường mua bán nợ, tuy nhiên muốn có thị trường này phải giải quyết một số vướng mắc về pháp lý.
Những năm gần đây, dịch vụ ACB Online thực sự trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng nhờ nhiều ưu điểm.
BÀI NỔI BẬT
Vấn đề lương, thưởng, áp lực công việc, sức ép cạnh tranh... sẽ khiến cơ cấu tổ chức và nhân sự tại nhiều ngân hàng thay đổi.
Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường bán lẻ, hướng đi tương lai sẽ là câu hỏi lớn đối với doanh nghiệp nội.
Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 21-4 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
Vasep có Công văn số 73/2014 gửi Tổng cục Thủy sản về việc Liên minh châu Âu (EU) áp dụng chế độ kiểm tra tăng cường chỉ tiêu chất Oxytertracycline đối với tôm nhập khẩu từ Việt Nam.
Các ứng dụng nhắn tin miễn phí không chỉ chịu áp lực cạnh tranh lẫn nhau mà sắp có thêm 3 đối thủ có nhiều lợi thế đến từ những doanh nghiệp viễn thông trong nước.
6 chương trình đột phá của TPHCM được các cấp, ngành và doanh nghiệp nỗ lực thực hiện, bước đầu đã đạt được kết quả khả quan, nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế, góp phần xây dựng đô thị văn minh hiện đại, nâng cao đời sống người dân.
Thế giới đã vượt qua giai đoạn “thảm họa” kinh tế kéo dài và giờ đây bước sang trang mới, giai đoạn “nhấn ga” tăng trưởng, trong đó châu Á nổi lên là khu vực tăng trưởng kinh tế năng động nhất.
(ĐTTC) - Hầu hết các dự án nhà ở và khu đô thị mới trên địa bàn Hà Nội khi phê duyệt đều quy định dành quỹ đất để xây dựng nhà ở xã hội, kể cả dự án được phê duyệt trước ngày Luật Nhà ở có hiệu lực
Đẳng cấp bóng đá Việt Nam vẫn đang ở trình độ bán chuyên nghiệp. Điều đó ai cũng biết, nhưng không ai nỡ quay lưng với bộ môn thể thao vua này.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp