Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Ngày 21-4, dự án Luật DN sửa đổi sau một thời gian hoàn thiện sẽ chính thức được trình lên Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến.
Nông nghiệp đóng vai trò quan trọng, nhưng ngành nông nghiệp nước ta đang tụt hậu xa so với các đối thủ cạnh tranh trong khu vực.
Ngân hàng Quân đội (MB) được nhiều người biết đến bởi 2 yếu tố nền tảng đó là quản trị rủi ro vượt trội và văn hóa thực thi nhanh.
BÀI NỔI BẬT
Động lực tăng trưởng nước ta phụ thuộc nhiều vào khu vực FDI. Xu hướng này sẽ kéo dài nếu không có sự điều chỉnh kịp thời.
Nhiều DN vẫn thờ ơ với việc đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, thậm chí thiếu hợp tác trong đấu tranh, ngăn chặn hàng giả, hàng nhái.
Việc sáp nhập Crimea cho thấy Tổng thống Putin đặt chính trị lên trên lợi ích kinh tế. Vì vậy rất ít lý do để lạc quan về kinh tế Nga.

Trong 4 tháng đầu năm, kim ngạch xuất khẩu ước đạt 45,74 tỷ USD và kim ngạch nhập khẩu đạt 45,05 tỷ USD, tăng lần lượt 16,9% và 13,7% so cùng kỳ 2013.

(ĐTTC) - CK Hoa Kỳ tăng phiên thứ 6 liên tiếp khi đóng cửa phiên giao dịch vào lúc rạng sáng 23-4 (giờ VN), với chỉ số Standard & Poor’s 500 (SPX) có đợt tăng giá kéo dài nhất kể từ tháng 9-2013.
(ĐTTC) - Nhờ đóng góp của các nhãn hàng mới, đặc biệt là iPhone, doanh thu mảng phân phối của FPT trong quý I-2014 đã tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm trước.
Hà Giang - mảnh đất địa đầu Tổ quốc, nơi sinh sống của 22 dân tộc, ngoài những giá trị về tự nhiên, văn hóa còn in đậm tính bản địa, nguyên sơ.
Sáng nay 23-4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm nhẹ do giá vàng thế giới xuống thấp nhất 10 tuần. Hiện khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường là 2,6 triệu đồng/lượng.
Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) hối thúc các nước châu Á phát triển các công cụ tài chính phòng ngừa rủi ro để bảo vệ nền kinh tế trước những tác động từ thảm họa thiên nhiên.
Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, tính thanh khoản tăng trên nhiều phân khúc cho thấy dấu hiệu phục hồi rõ nét của thị trường trong năm 2014.
Kỳ thi Tú tài đang đến gần, Bộ Giáo dục - Đào tạo lại một lần nữa khiến các thí sinh hoang mang khi đưa ra nhiều thay đổi trong thi cử, khi môn văn lại thử thách học sinh cuối cấp ba bằng… đề thi mở.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp