Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Thời gian gần đây, liên tục nhiều thông tin được phát đi từ cơ quan quản lý và các đơn vị trực thuộc bất nhất, thậm chí mâu thuẫn nhau.
Tái cơ cấu đầu tư công chỉ giải quyết phần ngọn. Vấn đề là phải giải quyết từ gốc sự bất cập của nền tài chính công và hành chính công.
Eximbank đã kết hợp với công ty chuyển tiền quốc tế triển khai dịch vụ chi trả kiều hối hỗ trợ khách hàng, trong đó có DCOM Money Express.
BÀI NỔI BẬT
Gần đây tiến độ tái cấu trúc đang chựng lại do quá trình thoái vốn doanh nghiệp nhà nước tại các tổ TCTD diễn ra chậm chạp.
Sasco vừa IPO thành công với giá trúng thầu bình quân gần gấp đôi mệnh giá, trong khi IPO Vinatex không làm được điều này.
Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ năm ngày 2-10 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
Chiếm đến 40% tổng vốn đầu tư toàn xã hội (năm 2013), khoảng 18-20% nguồn vay ODA, song việc thực hiện giám sát và đánh giá hiệu quả lại đang tồn tại nhiều vấn đề.
Khối ngoại rót vốn vào rất nhiều CTCK, nhưng khả năng “chung sống” với các cổ đông lại là một rào cản. Rất khó để nhìn thấy một sự kết hợp chặt chẽ giữa cổ đông nội-ngoại và ban lãnh đạo tại các CTCK.
Gần đây, Việt Nam liên tiếp ra đời hàng loạt dự án nhà máy lọc hóa dầu quy mô hàng tỷ USD. Vì sao nước ta lại thành điểm đến của lọc hóa dầu?
39 năm trước, hòa cùng niềm vui đất nước thống nhất, huyện Củ Chi, TPHCM bước vào thời kỳ mới với những vết tích của cuộc chiến hằn sâu trong từng thớ đất, cùng những huyền thoại về tinh thần dũng cảm, bất khuất của những người con trung kiên với cách mạng.
Những vấn đề liên quan đến nợ xấu, tái cấu trúc NH vẫn được quan tâm đặc biệt tại phiên trả lời chất vấn của Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình mới đây trước UBTVQH.
Bia là điều không thể thiếu tại Oktoberfest đang diễn ra ở Munich (Đức). Lễ hội lần thứ 181 năm nay, được tổ chức từ ngày 20-9 đến 5-10.
Theo kế hoạch tái cơ cấu đến hết năm 2015, Bộ Xây dựng sẽ phải chỉ đạo thực hiện cổ phần hóa (CPH) và sắp xếp lại 14 tổng công ty (TCT) 100% vốn nhà nước thuộc bộ.
Mặc dù khán giả đã gần như bội thực, nhưng những nhà tài trợ vẫn hứng thú chi tiền, khiến các chương trình giải trí mang tính tương tác trên màn ảnh nhỏ vẫn ồ ạt phát triển.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp