Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Untitled 1
Tuần trước, phiên họp liên bộ về điều hành kinh tế vĩ mô do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì thu hút được sự chú ý của dư luận.
Sau thép, kính xây dựng, xi măng, đến lượt các doanh nghiệp tôn thép trong nước phải kêu trời vì nạn hàng gian, hàng lậu tràn lan.
Eximbank đã triển khai chính sách ưu đãi dành cho các chủ thẻ. Đây là cơ hội tiết kiệm được nhiều chi phí trong tiêu dùng mùa Tết.
BÀI NỔI BẬT
Mùa ĐHCĐ NH năm nay dự báo nhiều gay cấn khi các thương vụ đình đám 2014 không còn là điểm nóng.
KDC là CP luôn được đánh giá cao nhưng để kiếm được lợi nhuận từ CP này chưa bao giờ là chuyện đơn giản.
Diễn đàn Kinh tế thế giới ở Davos, Thụy Sĩ cho rằng Trung Quốc là mối nguy lớn nhất của kinh tế thế giới 2015.
Có 3 loại câu lạc bộ xuất khẩu đạt kim ngạch từ 3 tỷ USD trở lên, đó là: Mặt hàng xuất khẩu, địa bàn xuất khẩu và thị trường xuất khẩu. Đây là các “đại gia” làm nên kết quả xuất khẩu cao nhất từ trước đến nay của Việt Nam.
Bất ngờ đuối sức cuối phiên, chỉ số VN-Index phiên đầu tuần (26/1) chấp nhận mất gần 2 điểm và lùi về sát mốc 580 điểm.
Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia cho biết năm nay, Công ty sẽ triển khai thực hiện 54 dự án đầu tư xây dựng với tổng vốn 841,9 tỷ đồng.
Năm 2014 khép lại với 1,7 triệu lượt khách du lịch đến với đô thị cổ Hội An. Để duy trì ổn định số lượng lớn du khách, chính quyền đô thị cổ đã tận dụng, khai thác những giá trị của di sản thế giới này “không giống ai”, như: phố không có tiếng động cơ, không sex, du lịch cưỡi trâu, làm đồng…
(ĐTTC) - Huy động vốn và cho vay vốn trên địa bàn TPHCM đã đạt trên triệu tỷ trong năm 2014, cụ thể huy động vốn đạt hơn 1,34 triệu tỷ đồng, tăng 14,8% so với cuối năm 2013.
Chính phủ Nhật Bản ngày 26/1 đã công bố mức thâm hụt thương mại năm 2014 của nước này ở con số kỷ lục 12.780 tỷ Yen (tương đương 108 tỷ USD), tăng 11% so với năm 2013.
 Ngày 25/1, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã phát lệnh khởi công Dự án xây dựng cầu Bạch Đằng, đường dẫn và nút giao cuối tuyến theo hình thức BOT.
Trong sự cạnh tranh thông tin thời kỹ thuật số, các chương trình tương tác mang tính thực tế được xác định là một hướng đi khôn ngoan của ngành truyền hình. Thế nhưng, những gì xuất hiện trên màn ảnh nhỏ liên tục khiến công chúng phải ngao ngán.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Trụ sở Tòa soạn: 49 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM

ĐT: (08) 2.2.413.770 - Fax: (08) 3.8.215.571

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp