Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Untitled 1
Hôm nay 29-6, Chính phủ sẽ có phiên họp trực tuyến với các địa phương về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2015.
Việc Việt Nam liên tục ký kết các FTA kỳ vọng trở thành cơ hội tốt để thúc đẩy xuất khẩu. Song từ kỳ vọng đến thực tế vẫn còn khoảng cách.
Quy định BĐS trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai phải được NHTM bảo lãnh còn nhiều ý kiến băn khoăn.
BÀI NỔI BẬT
Tín dụng tăng trưởng tốt trong nửa đầu năm 2015 đã khiến NHNN không còn phải thúc giục các nhà băng thúc đẩy tín dụng.
Trái ngược với dự báo khó khăn trước đó, thời gian gần đây các phiên IPO của nhiều doanh nghiệp liên tục gặt hái những kết quả hết sức tích cực.
Sau khi tham khảo nhiều mô hình tập đoàn kinh tế ở các nước, Trung Quốc rất ấn tượng với mô hình chaebol của Hàn Quốc.
Thời báo Kinh tế Singapore ngày 29/6 dẫn báo cáo mới nhất của Công ty luật Baker McKenzie cho biết hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A) trên toàn cầu dự kiến sẽ bùng nổ sau thời gian trầm lắng.
Chỉ số VN-Index sau phiên giảm điểm cuối tuần trước đã quay đầu tăng 10 điểm trong phiên giao dịch ngày 29/6 và qua đó vượt mốc 590 điểm.
(ĐTTC) - Sáng 29-6, tại khách sạn Rex, TPHCM, CTCP Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã công bố chọn đội bóng Hoàng Anh Gia Lai làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Grow Plus của mình.
Huyện Nhà Bè được đánh giá là một trong những khu vực có nhiều tiềm năng phát triển, trong tương lai là khu đô thị lớn cửa ngõ phía Nam TP.  Nhưng đến nay miếng mồi nóng hổi một thời này lại nguội đi khi nhà đầu tư bỏ bê, khách hàng không ngó ngàng.
Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Thông tư 07/2015 quy định theo hướng tất cả các NHTM được NHNN cấp phép hoạt động bảo lãnh thì đều được thực hiện bảo lãnh.
Hãng xếp hạng quốc tế Standard & Poor's (S&P) đã hạ bậc tín nhiệm dài hạn của nước này từ "CCC" xuống "CCC-" với triển vọng tiêu cực, tiến gần hơn đến nguy cơ "mất khả năng trả nợ".
(ĐTTC) – Ngày 29-6, Bộ GTVT tổ chức lễ thông xe đường Hồ Chí Minh đoạn qua tỉnh Đắk Nông và Bình Phước, với sự tham dự của Tỉnh ủy Bình Phước và UBND tỉnh Đắk Nông.
Sở Lao động Thương binh - Xã hội TPHCM vừa ra quyết định siết chặt quản lý hệ thống mái ấm, nhà tình thương trên địa bàn. Theo đó, tất cả cơ sở do các cá nhân thành lập, nếu không đáp ứng yêu cầu theo tiêu chuẩn sẽ không được phép hoạt động.
ĐỐI TÁC

Tổng Biên tập: Nguyễn Tấn Phong

Phó Tổng Biên tập phụ trách: Lê Tiền Tuyến

Địa chỉ: 38/28 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận

ĐT: (08) 2241.3770 – (08) 2241.3760 - Fax: (08) 3844.0522

Email: toasoandttc@gmail.com

Giấy phép: Số 114/GP-TTĐT, ngày 9-7-2009 do Bộ TT-TT cấp